Adrianna Tomaz là ai? Adrianna Tomaz trong Black Adam là ai?- Giapschool

Adrianna Tomaz là ai? Sức mạnh và Điểm yếu của Adrianna là gì? nữ thần Isis là ai? Nguồn gốc nữ thần Isis là gì? Hãy cùng Giapschool tìm hiểu nhé.

Adrianna Tomaz là ai?
Adrianna Tomaz là ai?

Adrianna Tomaz là ai?

Adrianna Tomaz là siêu anh hùng DC Comics được yêu mến hiện thân của nữ thần Ai Cập Isis. Ban đầu được biết đến với cái tên Adrea Thomas, giống như hầu hết các siêu anh hùng khác, Adrianna Tomaz được thành lập trước khi DC giới thiệu lại nhân vật này trong bộ truyện tranh số 52, phát hành vào tháng 5 năm 2006. để có tiền sử sau khi khám nghiệm tử thi ngay từ đầu. Kẻ chạy trốn người Ai Cập ban đầu được tặng như một món quà – cùng với một khoản tiền – cho Black Adam, người cai trị Kahndaq, bởi tổ chức tội phạm có tổ chức Intergang.

Cô dũng cảm chờ đợi cho đến khi Adam giết những kẻ bắt giữ cô trước khi để tính cách thẳng thắn của cô tỏa sáng. Cô tự tin trình bày với anh ta những ý kiến ​​kiên định của mình về cách anh ta, một nhà độc tài, nên thay đổi các cách thức chuyên quyền khác nhau của mình để điều hành quê hương của mình một cách hiệu quả. Tốt nhất! Thay vì ấn tượng và yêu cô từng phút, Adam, người chưa bao giờ coi người phụ nữ dũng cảm là nô lệ, lại tham gia vào cuộc trao đổi ý kiến ​​với Adrianna. Cô ấy quản lý để ảnh hưởng lớn đến triều đại của anh ấy – theo quan điểm của cô ấy – tất cả đều tốt hơn. Không có dấu vết của động cơ thầm kín trong ý định của họ; Cô ấy thực sự tin rằng phản anh hùng nên nhìn thế giới từ một góc độ nhẹ nhàng hơn, thăng hoa hơn, theo nhiều cách sẽ truyền cảm hứng cho anh ta để biến đổi thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. ta.

 

Khả năng của Adrianna là gì?

Sức mạnh

Trong vai Isis Adrianna Tomaz truyền đạt một loạt các siêu năng lực đã trở thành đồng nghĩa với nhân vật của cô trong những năm qua. Với Amulet of Isis là nguồn sức mạnh của mình, cô sở hữu sức mạnh siêu phàm, khiến cô trở thành một trong những nữ siêu anh hùng mạnh nhất DC cùng với Wonder Woman. Cô ấy cũng có khả năng phục hồi siêu phàm, đặc biệt tiện lợi khi bị đạn bắn ra khỏi cơ thể. Tốc độ siêu phàm cho phép cô bao phủ những khoảng cách xa với tốc độ cực nhanh, và sức chịu đựng của Siêu nhân cung cấp cho cô một liều adrenaline rất cần thiết.

Ngoài ra, Isis sở hữu đặc tính chữa bệnh và tiềm năng điều khiển các yếu tố khác nhau của tự nhiên, cho dù bằng cách điều khiển thời tiết để phù hợp với cảm xúc của cô ấy hoặc khiến hệ thực vật nảy mầm theo ý thích của cô ấy. Cô ấy có thể tạo ra lốc xoáy từ không khí loãng và tạo ra sấm sét trên bầu trời quang đãng. Khả năng thủy động lực học của Isis cho phép cô ấy đập tan các xoáy nước và sóng thần ra khỏi vùng nước tĩnh, trong khi khả năng di chuyển tầm xa của cô ấy có nghĩa là cô ấy dễ dàng tạo thành các lá chắn bảo vệ. Ồ, và cô ấy rất thông thạo địa chất của mình và có toàn quyền kiểm soát các tài nguyên khoáng sản như đá granit, đá vôi, v.v. cũng như sức mạnh để mở ra những ngọn núi lửa không hoạt động với dung nham nóng chảy.

Điểm yếu

Isis vĩ đại chỉ có một điểm yếu duy nhất, đó là căn bệnh đang trỗi dậy. Ở đây, cô thường xuyên bị cản trở bởi sự phi lý và thường mất kiểm soát sức mạnh của mình. Hiện tượng này được cho là cách vũ trụ xua đuổi chúng, khiến người ta thường hiểu rằng: cái gì đã chết thì vẫn phải chết!

Amulet of Isis và Jewel of Cleopatra

Trong thời gian ở với người cai trị Kahndaq, Adrianna đã nhận được hai món trang sức quý giá từ Black Adam – viên ngọc thứ nhất là bùa hộ mệnh Isis cực kỳ giá trị, từng được tặng cho pharaoh Hatshepsut từ thế kỷ 18. ) hát trước khi cô ấy có thể nhìn thấy sức mạnh của chính mình, Chúa mà cô ấy đã kêu gọi để cạnh tranh. Sau khi biến thành Isis, nữ thần chữa bệnh và ma thuật của Ai Cập, Adrianna dựa vào những câu thần chú như nguồn siêu năng lực của mình.

Cái kết Adrianna và Black Adam có thành đôi

Hồi đó Nữ hoàng Hatshepsut đã sử dụng bùa hộ mệnh để mang lại hòa bình cho vương quốc của mình; và bây giờ với khả năng siêu nhiên để hỗ trợ tính cách táo bạo của mình, Adrianna cũng đã đưa võ đường mới tìm thấy của mình vào sử dụng tốt. Không thể quay lưng lại với cội nguồn của mình khi đối mặt với sự thịnh vượng đang phát triển, cô hợp tác với Adam để giải cứu những đứa trẻ bị mắc kẹt ở Trung Đông.

Trong khi đó cô hy vọng được đoàn tụ với người anh trai duy nhất của mình, Amon, người vẫn đang bị bắt cóc bởi Intergang khét tiếng. Adrianna sau đó được tặng một món trang sức vô giá khác từ Black Adam: một món ban đầu được Julius Caesar tặng cho Cleopatra. Bằng cách đó, Black Adam đã nói rõ ý định kết hôn với cô. Cô ấy đồng ý và hai người kết hôn.

XU hướng tìm kiếm Adrianna Tomaz là ai?:

adrianna tomaz dc
adrianna tomaz siêu năng lực
adrianna tomaz chơi bởi
adrianna tomaz isis
phim adrianna tomaz
adrianna tomaz black adam phim
adrianna tomaz isis dc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *