Alyssa Bustamante là ai? Nỗi kinh hoàng về Alyssa Bustamante – Giapschool

Alyssa Bustamante là ai, Alyssa Bustamante bao nhiêu tuổi, Alyssa Bustamante sống ở đâu, Giapschool.com cùng bạn tìm hiểu Alyssa Bustamante là ai? và nổi kinh hoàng về Alyssa Bustamante.

Alyssa Bustamante là ai?
Alyssa Bustamante là ai?

Alyssa Bustamante là ai?

Alyssa Bustamante  là một cô bé sát nhân chỉ mới 15 tuổi nhưng gây chấn động với thế giới là Alyssa Bustamante sát hại Elizabeth Oltenmột cô bé 9 tuổi bị hàng xóm sát hại vào ngày 21/10/2009.

Alyssa Bustamante – Kẻ sát nhân tuổi teen

Alyssa luôn luôn là một thiếu niên nổi loạn. Tuy nhiên cô ấy vẫn xử lý rất bình thường. Cả Vùng nông thôn St. Martins, Missouri, đã bị sốc khi có tin cô đã giết một đứa trẻ trong một vụ giết người máu lạnh.

Theo bạn bè của cô ấy, “Alyssa luôn rất ngọt ngào và mọi người đều yêu quý cô ấy. Cô ấy thật tuyệt vời. ”

Nhưng bên trong tâm trí cô ấy, cái tôi thay đổi của cô ấy đang ẩn nấp và chụp ảnh cô ấy. Bên trong Alyssa là một người tối đen hơn nhiều, trong khi bên ngoài gương mặt của cô trông rất ngây thơ. Khi cảnh sát tìm hiểu sâu hơn về lý lịch của cô, họ phát hiện ra rằng cô đã có một tuổi thơ khó khăn.

Bên trong Tuổi thơ Rắc rối của Alyssa Bustamante

Cuộc sống của những đứa trẻ trở nên khó khăn khi cha mẹ chúng không đến với chúng. Trong trường hợp của Alyssa, cả cha và mẹ cô hầu như không chăm sóc con cái của họ vì cả hai đều nghiện ma túy và liên quan đến nhiều tội ác khác nhau.

Để bảo vệ những đứa cháu của mình khỏi ảnh hưởng xấu của cha mẹ chúng, Alyssa đã được ông bà nội nuôi dưỡng từ năm 2002 đến năm 2009. Mẹ của cô là Michelle có tiền sử lạm dụng rượu và ma túy dẫn đến nhiều tội ác. Michelle cô thậm chí còn bị bỏ tù vì những cáo buộc này. Cha của Michelle là Caesar cũng bị bỏ tù vì tội hành hung.

Khi cô ấy cố gắng tự sát vào năm 2007, cô ấy đã trải qua 10 ngày tiếp theo trong bệnh viện tâm thần và sau đó dùng thuốc chống trầm cảm. Mặc dù đã uống thuốc nhưng cô ấy đã tự khỏi các cơn co giật nhiều lần, cô ấy thường cho bạn bè xem vết sẹo trên cổ tay của mình.

Sự cố này nên được gọi là một trong những trường hợp đáng sợ nhất. “Làm thế nào một thiếu niên có thể lên kế hoạch và chuẩn bị cho việc giết người?” Là khó hiểu.

Alyssa bắt đầu chuẩn bị cho vụ giết người cuối tuần. Cô ấy dành cả ngày để đào hai cái hố trên mặt đất để làm mộ và chờ đợi.

Cô tiếp tục công việc của mình như bình thường – đi học và gặp gỡ bạn bè. Đồng thời, cô đang chờ cơ hội hoàn hảo để giết kẻ đầu hàng sau khi đào hố 4 ngày.

Nếu bạn nghĩ Alyssa có mối hận thù với Elizabeth bé nhỏ, hoặc mối thù gia đình giữa hai người đã khiến cô ấy giết đứa trẻ, hãy suy nghĩ lại! Vụ án mạng này không có lời giải thích nào đáng bàn cãi.

Lời giải thích đơn giản nhất cho vụ giết người này đến từ chính kẻ giết người Alyssa nói với cảnh sát rằng cô muốn biết giết một người là như thế nào.

Tuyên bố mà cô đưa ra cho thấy thiếu niên có một số vấn đề về sức khỏe tâm thần, vì không một người tâm thần ổn định nào lại muốn giết một người vô tội để biết cảm giác giết ai đó.

Nhật ký tố cáo kẻ sát nhân

Trong nhật ký của mình, Alyssa Bustamante đã mô tả rất chi tiết hành động tàn ác của mình đối với một đứa trẻ mới 9 tuổi. Cô tuyên bố rằng đây là trải nghiệm thú vị đầu tiên mà cô có và cảm thấy sợ hãi, nhưng cũng thỏa mãn sự tò mò của cô về cảm xúc giết người.

Các mục trong nhật ký của Alyssa Bustamante xác nhận rằng cô ấy không có vấn đề về sức khỏe tâm thần, vì cô ấy không chỉ mô tả hành vi giết người của mình rất chi tiết mà còn viết ra những suy nghĩ của mình. suy nghĩ và cảm nhận. Theo nữ sát thủ này, cảm giác bị giết người thật đáng sợ, lạ lẫm và cũng rất thú vị đối với cô.

Một ý nghĩ kỳ lạ nảy ra trong đầu Alyssa Bustamante rằng cô không biết giết một người sẽ như thế nào nên cô luôn háo hức được thử một lần để thỏa mãn trí tò mò của mình. Người của Alyssa Bustamante đã khẳng định rằng cô không mắc bất kỳ tình trạng bệnh lý nghiêm trọng nào có thể gây ra hậu quả bất thường về thần kinh từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.

Kết cục cho Alyssa Bustamante

Tại tòa năm 2012 Bustamante đã 18 tuổi  ngồi im, thỉnh thoảng đảo mắt khi nghe các bằng chứng chống lại mình, và thường cúi đầu khi nghe các quan chức thực thi pháp luật, luật sư và chuyên gia pháp lý. Anh đọc to những cuốn nhật ký mà “sát thủ” này được ghi lại khi cô còn là một nữ sinh trung học 15 tuổi. Cuốn nhật ký viết : “Tôi bóp cổ họ và cắt cổ họ và bây giờ họ đã chết … Đó là một cảm giác tuyệt vời.”

Vụ án mạng xảy ra vào tháng 10 năm 2009 tại một thị trấn nhỏ ở thành phố Jefferson. Tại một phiên tòa gần đây  Bustamante bị kết án tù chung thân vì tội giết người. Vào ngày 6 tháng 2  những lời được viết bởi Alyssa Bustamante đã được đọc to trong phiên tòa để quyết định liệu kẻ giết người tuổi teen nên bị kết án tù chung thân hay mức án nhẹ hơn cho tội giết cô bé Olten.

alyssa bustamante 2022

Alyssa bustamante 2022 vẩn đang ngồi tù tại bang Missouri nước Mỹ. Gần đây một dự luật gây tranh cãi nếu nó được thông qua kẻ sát nhân tuổi teen alyssa bustamante có thể được thả tự do.

Video: Phỏng vấn Alyssa Bustamante điều kỳ quặc nhất từng được quay.

Xu hướng tìm kiếm Alyssa Bustamante:

alyssa bustamante 2022
alyssa bustamante ngày nay
vợ alyssa bustamante
alyssa bustamante phỏng vấn
nhật ký alyssa bustamante
trường hợp alyssa bustamante
alyssa bustamante ông bà

alyssa bustamante – youtube
brenda ann spencer
amarjeet sada
alyssa bustamante ngày nay
christine paolilla
george stinney
elizabeth olten
nevada-tan
chuông mary
thợ rèn eric

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *