Black Bolt là ai? Black Bolt mạnh cỡ nào – Giapschool

Black Bolt là ai, sức mạnh của Black Bolt Illuminati là gì, Black Bolt đáng sợ như thế nào, Giapschool chia sẻ nguồn gốc của Black Bolt.Doctor Strange 2 có rất nhiều khách mời, từ các phiên bản vui nhộn khác nhau của các nhân vật mà chúng ta đã biết, đến những người mới của MCU, chúng ta sẽ gặp lại nhau.

Được đạo diễn bởi Sam Raimi, bộ phim cho thấy cô phù thủy cùng tên đang cố gắng bảo vệ người Mỹ thiếu niên Chavez (Xochitl Gomez) khỏi những kẻ đang cố gắng đánh cắp năng lực nhảy không gian của cô.

Giống như bộ phim có Matt Murdock của Charlie Cox Người nhện: Không có đường về nhàmột sự xuất hiện bất ngờ trong phần tiếp theo của Marvel đến từ một người mà chúng ta đã từng biết trên màn ảnh nhỏ trước đây.

Video: Black Bolt là ai?

 

Black Bolt là ai?

Black Bolt là Blackagar Boltagon được gọi là Black Bolt là thủ lĩnh của Hoàng gia Inhuman và Vua Inhuman của Attilan, một thành phố trên mặt trăng được tạo ra để trú ẩn cho những người Inhumans chạy trốn khỏi sự áp bức trên Trái đất.

Sau một cuộc nổi loạn do anh trai mình lãnh đạo ở Attilan, Black Bolt buộc phải chạy trốn xuống Trái đất.

Black Bolt là ai?
Black Bolt là ai?

 

Cuối cùng anh ta sẽ dẫn dắt tất cả Inhumans từ Attilan bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất.

Do di truyền Inhuman của mình và đã trải qua một quá trình gọi là Terrigenesis, Black Lightning có rất nhiều sức mạnh, bao gồm tăng sức mạnh, sức chịu đựng, độ bền và khả năng chữa bệnh.

Black Bolt cũng có khả năng ngoại cảm cho phép anh ta gửi tin nhắn cho gia đình thông qua tiếp xúc vật lý và có thể sử dụng một tiếng hét có thể nghe được để làm bất động kẻ thù.

Câu chuyện của Inhumans đã được kể trong chương trình truyền hình Marvel năm 2017.

Nó đã chạy được tám tập trong mùa đầu tiên, trước khi bị ABC hủy bỏ. Bạn vẫn có thể xem chương trình hôm nay trên Disney Plus.

Vai trò của Black Bolt trong Marvel’s Illuminati

Trong truyện tranh Black Bolt là một trong những người sáng lập Illuminati.

Anh ta ở đó để đại diện cho Inhumans, cùng với các thành viên khác, mỗi người là thành viên của một đội siêu anh hùng khác nhau.

Trong Doctor Strange in the Madness Multiverse, Black Bolt được giới thiệu là một trong những thành viên của Illuminati, một nhóm anh hùng dựa trên Earth-838, những người theo dõi những gì đang diễn ra trong đa vũ trụ. Đội được dẫn dắt bởi phiên bản của Giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart) và được thành lập bởi Reed Richards (John Krasinski), Captain Marvel (Lashana Lynch) và Captain Carter (Hayley Atwell). Chia sẻ với bạn.

Doctor Strange
Doctor Strange 2

Sau khi được tìm thấy trong vũ trụ của họ, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) của chúng ta được đưa đến trước mặt họ và được thông báo rằng Giáo sư X đã ra lệnh cho Black Bolt giết Doctor Strange của họ sau khi anh ta bị giết. thực tế. Với kinh nghiệm của họ với các Stephens khác, Illuminati giải thích rằng họ không tin tưởng Stephens, nhưng cuộc trò chuyện bị gián đoạn khi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) đột nhập vào cơ sở và Illuminati buộc phải quay lại chống lại cô ấy.

Illuminati là ai?
Illuminati là ai?

Thật không may cho Black Bolt , anh ta là người đầu tiên trong số họ đối mặt với cô ấy, và khi Wanda bỏ miệng ra, tiếng hét chí mạng của anh ta vang lên trong đầu và anh ta đã bị giết. Giapschool chia sẻ với các bạn.

Tìm kiếm liên quan Black Bolt :

  • scarlet witch là ai
  • black bolt scream
  • black bolt laugh
  • black bolt vs thanos
  • inhuman la gi
  • black bolt kills parents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *