Boku No Pico Là Truyện Gì? Xem phim Boku No Pico Mới Nhất 2022

Boku No Pico Là Truyện Gì? Xem phim Boku No Pico Mới Nhất 2022. Hãy cùng Giapschool xem phim nhé.

Boku no pico là truyện gì?

Boku no pico (Tựa tiếng Việt: My Pico) là một trong những bộ anime Shota Yaoi (hoạt động đồng tính nam Nhật Bản) được tạo ra bởi studio Natural High. Do function dâm tĩc tĩu của nội dung theo siêu tự nhiên, nó thường được sử dụng như một châm châm chọc những người xem anime hoặ tát người.

 

Nguồn gốc Boku No Pico

Bộ anime này được thêm vào bởi cùng một công ty sản xuất, Natural High, do Katsuyoshi Yatabe làm đạo diễn. Nó đã được thực hiện trong DVD với 3 phần.

Xem thêm: Hóa đơn thương mại là gì – nội dung và mục đích của hóa đơn thương mại

Boku No Pico
Boku No Pico

 

Manga Boku no Pico

Anime này có một manga one shot với dấu Ame no Hi no Pico đến Chico (A Day of Rain for Pico & Chico), được viết bởi Aoi Madoka và được xuất bản trên Hanaota số tháng 5 năm 2007.

Xem phim Boku No Pico
Xem phim Boku No Pico

Sự phổ biến Trò chơi Boku no Pico

Trò chơi Boku no Pico
Trò chơi Boku no Pico

Ngay sau khi phần đầu tiên được sản xuất, Boku no Pico đã nhanh chóng làm mới trò đùa thu hút cư dân mạng khi những người bắt đầu xem anime yêu cầu được nhắc về bộ phim và yêu cầu xem nó. Ngoài ra trên phạm vi quốc gia, trò đùa này chỉ trở nên phổ biến kể từ năm 2013, khi cư dân mạng thường xuyên gợi ý với nhau rằng tập phim hoạt hình nên được coi là một bộ anime nổi bật. Kể từ đó, nhiều clip reaction hình ảnh mọi người vẫn xem Boku no Pico cũng trở nên phổ biến và được nhiều bạn gửi tặng.

Xem phim Boku no Pico

NỘI DUNG Phim:

Nội dung của My Boku no Pico xoay quanh một cậu bé nhút nhát tên Pico, làm việc trong quán cà phê của ông nội vào mùa hè với hy vọng kết bạn. Sau đó anh nhanh chóng gặp được một anh chàng tên Tamotsu “Mokkun”, trớ trêu thay khi anh chàng này lại nghĩ Pico là con gái nên đã chủ động tìm cách “dụ dỗ”. Sau đó ở nhà Mokkun, Pico hỏi Mokkun rằng anh ấy nghĩ gì về mình, nhưng Mokkun không trả lời. Pico đi cắt tóc. Mokkun chạy đi tìm và hai người đã hòa giải vào cuối tập phim.

Video: Tóm Tắt P1KO Nhưng Không Có Boku

Video: Phim Boku no Pico Vietsub

Lục Lợi đang có ý định hoàn thiện và phát triển một bộ bài tarot về merot với mỹ thuật đẹp mắt và sẽ có thêm nhiều kỹ năng liên quan đến merot vui. Vui mừng khi mua Cheers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *