Deez Nuts là gì? Chính xác nhất! – Giapschool

Deez Nuts là gì? Đồng xu deeznuts  có nghĩa là gì? Giapschool chia sẻ câu trả lời chính xác nhất!

Deez Nuts là gì?
Deez Nuts là gì?

Deez Nuts là gì?

Deez Nuts (DEEZNUTS) là một loại tiền điện tử hiện đang xếp hạng là tiền điện tử thứ 5903 theo vốn hóa thị trường.

Nó đạt đỉnh là $ 0,000050 và hiện ở mức $ 0,000045. Giá Deez Nuts (DEEZNUTS) giảm 0,650000% trong 24 giờ qua. Deez Nuts hiện được niêm yết trên 1 sàn giao dịch, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 22,976 đô la.

Deez Nuts là gì khác?

Từ deez là một từ được sử dụng để cố ý làm gián đoạn hoặc chuyển hướng một cuộc trò chuyện.

Deez được dùng theo nghĩa bóng để ngắt lời và thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với bất kỳ cuộc thảo luận nào đang diễn ra.

Quận Deez không ám chỉ “cái gì đó” của đàn ông.

Deez Nuts đến từ đâu?

Sử dụng Deez County First Được biết đến từ Chronic, một album năm 1992 của Tiến sĩ Dre (bài hát được đánh vần là “Deeez Nuuuts”).

Bài hát bắt đầu bằng một cuộc điện thoại giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Sau khi hai người qua lại một lúc, người đàn ông đột nhiên hét lên “Deez!”

Trong vòng một năm, deez nut trở nên phổ biến với các nghệ sĩ hip-hop và R&B. Năm 1993, County Deez đặt tên cho bài hát nổi bật của rapper ALT và nhóm nhạc R&B là Xscape.

Việc sử dụng cụm từ cuối cùng, Particle deez, phát triển trực tiếp từ cách cố ý gây rối mà nó được sử dụng trong bài hát năm 1992 của Dr Dre.

Trong khi bài hát gốc của Tiến sĩ Dre đã được nhắc đến nhiều lần trong nhiều năm, việc sử dụng cụm từ này đã tăng vọt vào năm 2015 khi người dùng Instagram WelvenDaGreat đăng một video tự dạy về một trò đùa quái đản. như một người bạn trên điện thoại.

Video này đã biến hồ sơ của WelvenDaGreat trở thành một cơn sốt lan truyền trên internet.

Tuy nhiên, Deez Nuts thực sự trở thành xu hướng chủ đạo vào cuối năm đó khi Deez Nuts trở thành ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ, đứng thứ ba đáng ngạc nhiên trong các cuộc thăm dò dư luận.

Trên thực tế, ứng cử viên của Quận Deez thực sự là một thanh niên 15 tuổi đến từ Iowa tên là Brady Olson, người đã đăng ký tại Quận Deez. Đây là một cách thể hiện sự thất vọng của tôi.

Video:

Deez Nuts (FULL VIDEO) – WelvenDaGreat (Bruh Momento)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *