Eel girl là gì? Rất hay và hấp dẫn

Eel girl là gì? eel girl và con lươn liên quan với nhau như thế nào? Chia sẻ trên Giapschool rất hấp dẫn và cuốn hút.

Eel girl là gì?

Eel girl  là phim kinh dị cô gái biến thành con lươn  3 tuổi Các video khác nhau có hình ảnh của các cô gái và con lươn, đồng thời là những phần bằng nhau đáng sợ và phản cảm.

Eel girl
Eel girl

Tại sao Eel Girl là một keyword  đáng sợ không nên tìm kiếm

Eel Girl không phải là tựa phim kinh dị hàng đầu duy nhất. Nhưng nó cũng là tiêu đề của một video nói về mối quan hệ giữa con người và động vật. (Đây là loài cá chình) cực kỳ ghê rợn và đáng sợ.

Rất may, khi bộ phim kinh dị Cô Gái Lươn ra đời, từ khóa Cô Gái Lươn khỏi Google, nhưng nó đã để lại nỗi ám ảnh cho những người tò mò muốn tìm và bấm vào video để xem.

Ngoài Eel Girl, còn có các từ khóa khác. Cũng đáng sợ như nhiều người cảnh báo không nên tìm kiếm trên Google, hãy xem bài viết Những từ khóa bạn không nên tìm kiếm trên Google để biết chi tiết.

Eel girl đầu tiên là con gì?

Eel girl là video cô gái lươn hai phút sang nhạc piano nhẹ, nó cho thấy một cô gái tuổi teen mặc đồ tắm màu đen đang bơi trong một hồ bơi ngoài trời và yêu cầu được cho ăn.

Trong những cảnh khác, cô ấy được nhìn thấy đang ngồi bên hồ bơi và chơi với một chiếc vòng hula, trước khi đoạn phim quảng cáo có một bước ngoặt kỳ lạ. Sau một năm vỗ béo, cô ấy lặn xuống hồ bơi và biến thành một con lươn, vui vẻ nói “Tạm biệt” khi bơi.


 Người kể chuyện nam, trong khi đó, mô tả cách anh ta thề sẽ làm tất cả những gì có thể để nuôi dưỡng cô. “Tôi cho cô ấy ăn những món ăn ngon cho đến khi cô ấy no và để cô ấy ngủ thật nhiều,” anh nói.

 

Vài giây sau, người xem được nhìn cận cảnh con lươn bị nướng chín. Người kể chuyện cho biết: “Chúng tôi rất cẩn thận khi nuôi lươn.

Quảng cáo đã lan truyền trước khi bị tẩy chay và rút lại.

Người dùng mạng xã hội mô tả nó là “bị hỏng”.

Một người dùng Twitter cho biết: “Điều này khiến tôi nhớ đến một cô gái bị bắt cóc và nhốt … đó là sự ảo tưởng của một kẻ biến thái. Một người khác kêu gọi chính quyền địa phương “gỡ bỏ video phân biệt giới tính này”.

Eel girl
Eel girl

Eel girl khác con gì?

Eel Girl is an Eel Girl là một bộ phim ngắn của Paul Champion.

Tại một căn cứ quân sự không được tiết lộ, các nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra con lai giữa DNA của người và lươn.

Trong khi Cô gái Lươn đang thơ thẩn trong một chiếc bồn chứa đầy những con goo đen không rõ nguồn gốc, một nhà khoa học đã lợi dụng tình hình của anh ta và thứ mà anh ta tin là sự kích thích của cô để đột nhập vào phòng giam của cô.

Thật không may cho anh, cô chỉ đói. Cô nuốt trọn anh, mặc quần áo cho anh, sau đó lại thư giãn khi anh tiêu hóa cái bụng căng phồng đáng sợ của cô.

Eel girl thứ ba là con gì?

Eel Girl là video cô gái lươn với hình ảnh gây sốc nhất mà bạn sẽ không thể nhìn thấy trong một thời gian dài vì sức hút của nó.

Phim kể về hai cô gái cũng rất đẹp đôi! Người mà chúng ta sẽ gọi là “người ăn” và người còn lại là “người ăn”.

“Người ăn” có một cái phễu chứa đầy lươn dài bằng ngón tay giữa của bạn và dính vào các cô gái, sau đó “người ăn” lắc phễu cho đến khi hết lươn bên trong “người ăn”, người đó sẽ tiếp tục. . những con lươn chui ra và những người “ăn hàng” sau đó bắt lươn và ăn chúng, Giapschool viết.

Nội dung được quan tâm eel girl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *