Egg cleanse là gì? Egg cleansing là gì?

Egg cleanse là gì? Egg cleansing là gì?. Những từ gần đây được các bạn tìm hiểu rất nhiều thông qua các video viral trên tiktok và nó trở  thành các xu hướng mạnh mẹ lan rộng  trên khắp thế giới. Thoạt đầu dịch từ tiếng Anh có vẻ như nghĩa của nó là  làm sạch trứng nhưng sự thật có phải như vậy không. Vậy Egg cleanse là gì? Egg cleansing là gì? Hãy cùng Giapschool.org tìm hiểu nhé.!

 Cách thực hiện tẩy rửa bằng trứng

Cách thực hiện tẩy rửa bằng trứng

Egg cleanse là gì?

Egg cleanse là  một nghi lễ của  người  Mesoamerica, Hy Lạp và Scotland..  làm sạch hào quang của bạn bằng một quả trứng. Có nghĩa là một cách để loại bỏ năng lượng tâm linh tiêu cực giúp bạn cảm thấy yêu đời trở lại.

Egg cleansing là gì?

Egg cleansingEgg cleanse là nghệ thuật làm sạch trứng, Egg cleansing  trong tiếng Tây Ban Nha là la limpia. Người ta nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng sống khắp cơ thể, quả trứng sẽ hút ra những năng lượng xấu gây bệnh tật giúp chữa lành bệnh tật và tẩy sạch các nguyền rủa, xấu xa, bẩn thỉu của bạn. 

Khi nào bạn cần Egg cleanse

  • Bạn có thể rửa sạch trứng khi cảm thấy không vui, khó chịu hoặc thậm chí chỉ hơi “buồn bực”.
  • Bạn có thể làm sạch trứng cho chính mình hoặc bạn có thể làm điều đó cho người khác.
  • Sau khi chia tay, trải qua một trải nghiệm đau thương, khi bạn cảm thấy nguồn cảm xúc của mình cạn kiệt, khi bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc và tâm lý, khi bạn cảm thấy thiếu năng lượng, khi năng lượng của bạn chứa đựng những năng lượng tiêu cực như giận dữ, ghen tị, phản đối. hoặc khi bạn bị mắc kẹt.
  • Thanh tẩy bản thân, thanh tẩy năng lượng tiêu cực

Nguồn gốc của Egg cleanse

Nguồn gốc Egg cleanse  đến từ các nền văn hóa cổ đại trên khắp thế giới, bao gồm Mesoamerica, Hy Lạp và Scotland. nhưng những nghi lễ truyền thống tương tự cũng được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Trứng rửa sạch
Egg cleannse bằng trứng

Xu hướng trứng làm sạch tiktok?

Việc làm Egg cleanse xuất phát từ một video viral đã lan truyền trên TikTok, bắt đầu từ  một người dùng chia sẻ video về nghi thức Egg cleanse cho biết: Đó là một nghi lễ. Vì vậy, xin vui lòng, nếu bạn muốn chiếm đoạt một cái gì đó như thế này, hãy đối xử với nó một cách tôn trọng. Đừng chỉ lấy một quả trứng, đặt nó lên đầu và gọi nó là dọn dẹp.

Tiếp theo tiktoker nổi tiếng khác có tên @ electrasoul444 đã chia sẻ một số video với những người theo dõi giải thích cách hoạt động của Egg cleanse . Anh ta giải thích rằng trong quá trình thanh lọc, quả trứng “lấy đi tất cả năng lượng tiêu cực và thay thế nó bằng một thứ gì đó tích cực và mới mẻ”.

Sau đó các bạn đã biết video Egg cleanse trở thành một trong những trend hot nhất năm 2022 của tiktok trên toàn thế giới.

Hướng dẩn egg cleanse?

Cách làm Egg cleanse bạn thực hiện theo các bước sau:

Video:  Cách thực hiện tẩy rửa bằng trứng

1. Làm sạch trứng trong nước muối và nước cốt chanh

Việc làm sạch quả trứng sẽ loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực mà nó có thể đã tích tụ.Đầu tiên  bạn cho một thìa muối vào một cốc nước lọc, sau đó thêm một vắt chanh. Nhẹ nhàng rửa quả trứng trong nước và cầu nguyện theo lựa chọn của bạn. Rửa sạch trứng bằng nước sạch, sau đó dùng khăn thấm khô nhẹ nhàng.
Làm sạch trứng là tùy chọn, nhưng nhiều nhà lãnh đạo tâm linh khuyên bạn nên làm như vậy.

2. Đổ đầy nước ở nhiệt độ phòng vào ly

Lấy một cốc thủy tinh trong và đổ nước máy vào đầy khoảng 1/4. Để nước ấm đến nhiệt độ phòng trong vài phút trước khi bắt đầu rửa trứng.

3. Trước khi làm sạch hãy cầu nguyện với quả trứng.

Lấy trứng và cầm trên tay và chỉ để hơi ấm. Thổi hoặc nói ý định của bạn về quả trứng và đề cập đến bất kỳ năng lượng tiêu cực hoặc độc tính nào mà bạn muốn loại bỏ bằng cách tẩy rửa này. Bạn có thể nói điều gì đó như sau:
“Với sự thanh lọc này, tôi sẽ thoát khỏi năng lượng xấu.”
“Sau lần thanh lọc này, tôi sẽ không còn bị nguyền rủa với những điều xui xẻo nữa.”

4. Đưa kết quả lên đầu, tai và mặt của bạn

Bắt đầu bằng cách ngồi hoặc nằm ở tư thế thoải mái, cầm trứng bằng tay. Xoa trứng đứng theo đầu, sau đó chuyển nó quanh tai và mặt của bạn. Nhắm mắt lại để xóa dọc theo mí mắt, sau đó thoa lên môi.
Nếu bạn muốn tâm trạng thoải mái hơn một chút, hãy tắt đèn và tập trung.
Tập trung vào việc giải phóng bất kỳ năng lượng nào tích cực vào quả trứng. Bên ngoài kéo và hấp thụ xấu lượng năng lượng từ cơ thể bạn.

5. Di chuyển quả trứng dọc theo cơ thể của bạn.

Hãy tưởng tượng từ đầu đến chân quả trứng đang hút năng lượng tiêu cực ra khỏi bạn. Di chuyển quả trứng theo chiều kim đồng hồ theo những vòng tròn nhỏ để giải phóng năng lượng xấu. Bạn có thể nói một lời cầu nguyện theo lựa chọn của bạn hoặc chỉ để đầu trống rỗng.
Khi tẩy trứng của người khác, hãy nhẹ nhàng chà trứng theo vòng tròn nhỏ dọc cơ thể. Từ từ di chuyển từ đầu đến chân và giữ yên chúng để bạn có thể tập trung vào việc giải phóng năng lượng tiêu cực.
Nếu trứng bị vỡ trong quá trình làm sạch, hãy bắt đầu với một quả trứng mới.

6. Đập một quả trứng vào một cốc nước.

Khi quá trình rửa trứng hoàn tất, hãy lấy nước lúc nãy và nhẹ nhàng đập trứng vào, cố gắng giữ tất cả lòng đỏ trong một miếng. Để trứng lắng trong 5 đến 10 phút để bạn có thể xem nước và giải thích kết quả của mình.
Kết quả làm sạch trứng của bạn sẽ cho bạn biết bạn đang trải qua bao nhiêu năng lượng xấu và thậm chí chúng có thể cho bạn biết điều gì đã gây ra rung cảm tiêu cực cho bạn.

Cách nhận biết Egg cleanse  thành công

Egg cleannse bằng trứng thành công
Egg cleannse bằng trứng thành công                        Nguồn ảnh: wikihow

Trong ly nước  có nổ bong bóng có nghĩa là năng lượng tiêu cực đã được hấp thụ vào quả trứng.
Nước sủi bọt hoặc lòng trắng nổi bọt   có nghĩa là bạn đã làm sạch thành công. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn bị đầy hơi hoặc khó tiêu, thường là do căng thẳng.
Nếu bạn nhìn thấy bong bóng lớn hoặc sủi bọt  nước nhiều trong nước, điều đó có nghĩa là trứng đã hấp thụ nhiều năng lượng tiêu cực. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần thực hiện nghi thức tẩy rửa lần thứ hai để loại bỏ hoàn toàn năng lượng tiêu cực của bản thân.

Cách nhận Biết Egg cleanse thất bại

  1. Nước hoặc lòng đỏ trứng có mùi hôi có nghĩa là có thể có linh hồn ma quỷ xung quanh bạn.
  2. Mạng nhện trong lòng trắng trứng có nghĩa là bạn có thể đã có một con mắt ác quỷ đặt trên bạn.
  3. Xuất hiện kim hoặc gai lòng trắng có nghĩa là có những người xung quanh bạn với ý định xấu.
  4. Nhìn thấy một những chấm đen  trong lòng đỏ có nghĩa là bạn có một kẻ thù.
  5. Nước trong lòng trắng lòng đỏ trứng không có gì bất thường có nghĩa là bạn không có năng lượng tiêu cực.

Câu hỏi mọi người quan tâm về Egg cleanse

Egg cleanse bằng trứng vịt được không

Egg cleanse không quy định cụ thể bạn phải dùng trứng loại gì. Đó là một quả trứng sống chưa qua chế biến là được. Nước ngoài thường sử dụng trứng gà vì trứng vịt không phổ biến như ở Việt Nam.

Ý nghĩa Egg cleanse

Làm mới bản thân loại bỏ, thanh lọc những thứ tiêu cực không tốt ra khỏi cơ thể. Mang lại nguồn năng lượng mới tích cực hơn giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh tâm hồn mạnh mẽ hơn.

 

Lời khuyên: Egg cleanse là một điều thuộc về tâm linh không phải một trò đùa. Khi bạn tin hãy làm theo bằng cái tâm của mình còn không Giapschool khuyên bạn bỏ qua trend này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *