GigaChad là ai? GigaChad là gì? Nguồn gốc GigaChad – Giapschool

GigaChad là ai? GigaChad là gì? Nguồn gốc GigaChad , GigaChad meme , Gigachad có thật hay không, Tin dồn về GigaChad . Hãy cùng Giapschool tìm hiểu nhé.!

GigaChad là ai?
GigaChad là ai?

GigaChad là ai?

GigaChad là biệt danh của dự án nghệ thuật berlin.1969 / Ernest Khalimov là một loạt các bức ảnh đã qua chỉnh sửa của nhiều người mẫu được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis cho dự án Sleek’N’Tears.

GigaChad (hay còn gọi là “The Average Enjoyyer”) là một người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga Ernest Khalimov. Ngoài meme “GigaChad”, anh ấy không nổi tiếng lắm. Ngay cả trong dự án Sleek ‘N’Tears, anh ấy chỉ được biết đến với cái tên “1969”, vì vậy công bằng mà nói, rất nhiều người đã ngạc nhiên khi biết anh ấy là người thật.

Khalimov gần đây đã đăng về meme GigaChad trên tài khoản Instagram berlin.1969 của mình. Người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga rất tâng bốc và khiêm tốn trả lời các bình luận và meme. Anh ấy nói trong bài đăng của mình: “Cảm ơn vì những lời tốt đẹp của bạn. Cảm ơn vì năng lượng tích cực của bạn, đừng nghi ngờ điều đó nhé các bạn, tôi sẽ cổ vũ tinh thần cho các bạn. ”
Cái tên “GigaChad” chỉ ra rằng người ban đầu được dự định là thật là GigaChad the Last Chad Thundercock, một nguyên mẫu trên internet miêu tả một người đàn ông cực kỳ nam tính, hấp dẫn về giới tính.

Điều kiện GigaChad đã phổ biến trong các cộng đồng incel khác nhau.

 

Gigachad superman

Gigachad superman

Nguồn gốc GigaChad

GigaChad meme xuất hiện trở lại vào năm 2017. Ban đầu nó được đặt làm nguyên mẫu trên 4chan, ám chỉ một anh chàng được cho là hình mẫu lý tưởng về Super Aperture. Thuật ngữ này trở nên phổ biến trong nhiều cộng đồng incel (độc thân không tự nguyện). Meme bắt nguồn từ trang Instagram @sleekntears, được liên kết bởi một Redditor ẩn danh trên một subreddit thể dục.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số người thậm chí còn tranh cãi về việc liệu anh ấy có phải là người thật hay không hay liệu anh ấy có phải là mô hình CGI do ai đó tạo ra hay không. Anh chàng thực sự không có sự hiện diện rộng rãi trên Internet nên rất khó để biết anh ta là thật hay những bức ảnh chỉ được chỉnh sửa. Anh từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về các meme.

Đó là, cho đến khi anh ấy cuối cùng đã công khai thông qua meme khoảng hai tuần trước. Vậy anh chàng này là ai và anh ta nghĩ gì về tất cả các meme “GigaChad” đã khiến anh ta nổi tiếng?

Thật khó để biết liệu Khalimov có tiếp tục tương tác với các bình luận và meme hay không, nhưng anh ấy đã kết thúc bài đăng của mình với “Trân trọng, người bình thường.”

Meme Gigachad superman
Gigachad superman

GigaChad có phải là người thật không?

Các meme của Ernest đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi bức ảnh khoe vóc dáng hoàn hảo của anh ấy xuất hiện 3 năm trước.

Nhiều người đã tự hỏi làm thế nào một người có thể hoàn hảo đến vậy.

Một số người cho rằng anh ấy là người đàn ông nam tính nhất trong số những người đàn ông. Nhưng liệu anh ta có thực ngoài các meme?

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bức ảnh của Ernest được chỉnh sửa để tôn lên cơ thể của anh ấy, nhưng bạn sắp thay đổi suy nghĩ của mình.

Ernest Khalimov là người thật anh ta là người mẫu cho công ty Sleek andears.

Nếu bạn truy cập trang Instagram Sleek and Tears, do Krista Sudmalis điều hành, bạn sẽ thấy người mẫu gigachad Ernest Khalimov.

Krista chụp ảnh các vận động viên thể hình và Ernest là người đi đầu trong một số bức ảnh đó.

Ngoài ra, tài khoản Instagram ban đầu của anh ấy cũng được gắn thẻ trong tất cả các bức ảnh này.

Video: GigaChad là thật hay giả? Một cuộc điều tra về Ernest Khalimov

Gigachad là 10 trên 10 chad và nằm trong khoảng 0,1% sức hấp dẫn thể chất của nam giới.

Vóc dáng vạm vỡ của Gigachad khiến 99,9% đàn ông trên thế giới phải khiếp sợ. Ngay cả Chads cũng không đến gần họ.

Giả sử bạn muốn thiết kế một người đàn ông tối thượng, thì chân dung siêu khẩu độ sẽ được lý tưởng hóa. Anh ta phải có đường viền hàm góc cạnh nhất và xương gò má rõ ràng. đôi mắt tinh tường. Đầu đầy tóc và râu, cả hai đều được chải chuốt đẹp đẽ. Cơ bắp tuyệt vời, không cần phải nói. Tổng thể đối xứng xuyên suốt.

 

Gigachads là alpha của tất cả các alpha, với tính thẩm mỹ và đối xứng trên khuôn mặt của họ ở một cấp độ khác. Phản ứng của một người phụ nữ khi nhìn thấy một gigchad giống như phản ứng của một con bướm đêm khi nhìn thấy một ngọn đèn.

Gigachad phiên bản nữ là Gigastacy.

Có Chads và Gigachads, nhưng chỉ có một Ernest Khalimov, người đàn ông tối thượng.

Ernest được cho là Chad của tất cả Chads, người đứng sau meme Gigachad mà wowhay.com chia sẻ với bạn.

Tin đồn về Giga Chad

Vào ngày 27 tháng 4, nhiều trang tin tức nghi vấn đưa tin rằng Giga Chad đã bị tai nạn xe hơi.

Nếu chúng ta nhìn vào hồ sơ Instagram chính thức của Berlin.1969 cũng như trang Instagram của Sleek and Tears (một tài khoản đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng), chúng ta không thể phát hiện ra điều gì khác thường.

 Bài hát GIGACHAD

Video: Gigachad Jawline – bài hát và lời bài hát của Frat Mouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *