Gyaru Girls là gì? Top 10 Gyaru Girls mang tính biểu tượng nhất trong anime – Giapschool

Gyaru Girls là gì, Gyaru Girls mang tính biểu tượng nhất trong Giapschool giới thiệu 10 Gyaru Girls mang tính biểu tượng nhất trong anime.

Video: Being ‘Gyaru’ in Japan

Gyaru Girls là gì?

Gyaru (còn được gọi là gal) là một tiểu văn hóa thời trang Nhật Bản đã xuất hiện từ những năm 1970. Họ được biết đến với việc đeo nhiều loại phụ kiện như kẹp tóc, vòng cổ và vòng tay, trang điểm sặc sỡ và sơn móng tay, thường là tóc nhuộm (thường là màu vàng) và rám nắng. Đó là về sự tự do của cô ấy với những lựa chọn thời trang thường đi ngược lại chuẩn mực trong vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản.

Có một số định kiến tiêu cực xung quanh tiểu văn hóa này, nhưng đây không phải là trường hợp của một số người trong số họ và chắc chắn không phải với những nhân vật này. Họ thông minh, giàu tình cảm và là một trong những nhân vật thân thiện nhất trong thế giới anime. Những cô gái này hoàn toàn hạnh phúc khi ăn mặc theo cách họ muốn và họ trông rất tuyệt khi làm điều đó.

Top 10 Gyaru Girls mang tính biểu tượng nhất trong anime

  • Marin Kitagawa (My Dress-Up Darling!)

 

Marin Kitagawa
Marin Kitagawa

Marin đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ với phong cách, sự tự tin và tính cách thân thiện. Phong cách thời trang của cô ấy rất đỉnh, và cô ấy luôn mang theo một số phụ kiện màu hồng và kính áp tròng khi ra ngoài. Móng tay của cô ấy luôn hoàn thiện và có màu hồng tươi.

 

Cô ấy có nhiều loại trang phục khác nhau mà cô ấy mặc bên ngoài trường học, và cô ấy mặc gì là tùy thuộc vào cô ấy ở đâu. Ngay cả khi ăn mặc hở hang, Marin vẫn rất tự tin vào mình.

Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy xấu hổ vì những điều nhỏ nhặt như khi cô ấy quên nhập danh bạ của mình khi Wakana đến thăm cô ấy. Điều khiến Marin trở thành một nhân vật tuyệt vời là cô ấy thực sự khá trưởng thành và không cố gắng che giấu tình bạn của mình với Wakana. Cô ấy không thích người khác đánh giá mọi người theo sở thích và không thích của cô ấy, bị đánh giá là một otaku.

 

  • Naruko “Anaru” Anjou (Anohana: Bông hoa mà chúng ta đã thấy ngày hôm đó)

Naruko “Anaru” Anjou
Naruko “Anaru” Anjou

Mặc dù Naruko không có nhiều phụ kiện như hầu hết các cô gái gyaru, nhưng cô ấy có khá nhiều phụ kiện hơn các bạn cùng lớp của mình. Mái tóc màu cam khiến cô trở nên nổi bật và đối lập hoàn toàn với mái tóc nâu tự nhiên. Cô để tóc hai bím thắt bím cùng phụ kiện ngôi sao xinh xắn.

Móng tay của cô thường được sơn màu hồng và cô thường sơn lại nếu đến thăm Jinta.

Cô ấy cũng có nhiều loại trang phục mà cô ấy sẽ mặc ngoài trường học và là một trong những nhân vật phong cách trong chương trình. Mặc dù dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, nhưng Naruko vẫn quan tâm đến những người bạn cũ của mình.

  • Galko (Làm ơn cho tôi biết! Galko-Chan)

Galko
Galko

Một cô gái thường bị đánh giá bởi hình dáng cơ thể và cách lựa chọn thời trang của cô ấy, điều này khiến người khác nghĩ rằng cô ấy chảnh chọe và cố tỏ ra hấp dẫn. Cũng chẳng ích gì khi tên của cô ấy có liên quan trực tiếp đến tiểu văn hóa gyaru, hoặc những người bạn thân nhất của cô ấy trông rất khác / bình thường bên cạnh cô ấy. Tuy nhiên, điều này không thể xa hơn sự thật. Galko thiếu kinh nghiệm và ngây thơ, và dễ xấu hổ khi người khác nói về vóc dáng của mình. Dù trang điểm kỹ càng nhưng thực ra cô ấy khá sợ những kiểu chỉnh sửa trên cơ thể như đeo khuyên, nhưng cô ấy có đeo khuyên tai.

Cô cũng rất thích nấu ăn và thường tự nấu bữa trưa cho mình. Galko và chị gái của cô, cũng là một gyaru, thường buôn bán quần áo và phụ kiện, mặc dù Galko không thích chị gái cho anh mượn đồng phục học sinh của mình.

Sakura Hibiki (Bạn nâng tạ nặng bao nhiêu?)

Sakura Hibiki
Sakura Hibiki

Sakura là một cô gái tốt bụng và háu ăn. Dù không trang điểm nhiều nhưng mái tóc vàng và làn da rám nắng khiến cô nổi bật giữa các bạn cùng trang lứa. Sakura quyết định bắt đầu đến phòng tập thể dục sau khi nhận ra mình đã tăng cân do thói quen ăn quá nhiều. Cô ấy đã có một khởi đầu khó khăn do lười tập thể dục và dễ mệt mỏi, Sakura đã tiến bộ hơn khi bộ truyện tiến triển.

Cô phát hiện ra mình có năng khiếu về các môn thể thao chiến đấu, đặc biệt là quyền anh. Mặc dù ban đầu chỉ sợ đi tập gym nhưng Sakura ngày càng tự tin và tiến bộ hơn rất nhiều.

Kaede (Gal & Dino hay còn gọi là My Roomie Is A Dino)

Kaede là một cô gái trẻ kết thúc với Dino là bạn cùng phòng của cô sau một đêm đi chơi. Cô ấy to tiếng và hay nói bậy, thường hay chửi bới khi nói chuyện. Tuy nhiên, cô ấy rất tốt khi ở bên và chăm sóc cho Dino, học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy mặc dù cô ấy không thể nói. Cô ấy mặc rất nhiều quần áo và phụ kiện khác nhau, và ngay cả căn hộ của cô ấy cũng khá sặc sỡ.

Cô miễn cưỡng để Dino sống với mình và chịu trách nhiệm với anh ta, thể hiện lòng tốt của cô. Mặc dù không có kinh nghiệm chăm sóc khủng long nhưng Kaede đã cố gắng hết sức để chăm sóc Dino và hình thành một tình bạn bền chặt với anh ấy.

  • Yuzuko “Yuzu” Aihara (Citrus)

Yuzuko “Yuzu” Aihara
Yuzuko “Yuzu” Aihara

Một cô gái tự hào nói ra tình trạng của mình là một gyaru. Yuzu thích đeo nhiều phụ kiện, cô ấy thích trang điểm và đeo khuyên. Cô ấy ghét việc trường có chính sách không trang điểm và cô ấy cố gắng trở nên nữ tính nhất có thể bất chấp điều này. Yuzu thích chỉnh sửa đồng phục học sinh của mình, nhưng điều này thường khiến cô gặp rắc rối với hội học sinh.

Đôi khi cô ấy có vẻ không quá thông minh và dường như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài của mình nhiều hơn, nhưng Yuzu không hề ngu ngốc. Cô ấy đạt điểm cao và thân thiết với cô ấy, thường nấu ăn cho cô ấy và Mei, chia sẻ Giapschool với bạn.

  • Ran Kotobuki (SIÊU GÁI!)

Đây là một trong những gyaru mà hầu hết không muốn gây rối. Ran xuất thân từ một hàng ngũ cảnh sát, nhưng anh không muốn trở thành một cảnh sát sau khi biết rằng mình không thể nhuộm tóc hay đeo những phụ kiện yêu thích của mình. Mặc dù cô ấy không có kế hoạch trở thành một sĩ quan, Ran vẫn có ý thức mạnh mẽ về công lý và nhiều nữ sinh trung học trông đợi cô ấy vì điều này và ý thức về phong cách của cô ấy. Cô thích nhuộm da, mua sắm, thời trang và thường xuyên tẩy tóc để giữ màu.

Rio Nakamura (Lớp học ám sát)

Rio Nakamura
Rio Nakamura

Là một cô gái có chút lập dị, Rio được Lớp 3-E miêu tả là một cô gái “tuyệt vời và xinh đẹp”. Cô được coi là thần đồng khi còn học tiểu học, nhưng hầu hết mọi người đều coi cô là một người hơi lười biếng và khôn lanh. Mặc dù rất thông minh, cô ấy sử dụng trí tuệ này để tìm cách chọc cười các bạn cùng lớp, đặc biệt là Nagisa. Điều này không có nghĩa là cô ấy không phải là một người tốt vì cô ấy hòa đồng với lớp của mình và cô ấy quan tâm đến tất cả họ hơn bất cứ điều gì khác.

Cô ấy trông không giống hầu hết các cô gái gyaru, cô ấy không đeo bất kỳ phụ kiện nào, nhưng cô ấy nhuộm tóc vàng. Tên mã của Rio cũng là tiếng Anh Lass / Gyaru English do ngoại hình của cô ấy.

  • Mikoto Aiura (Cuộc đời thảm khốc của Saiki K.)

Một bàn chải đánh răng hoặc một nhà tiên tri, và là một trong số ít người biết về sức mạnh của Saiki. Mikoto đeo nhiều loại phụ kiện như miếng dán mặt, vòng tay và kẹp tóc cho cô ấy. Cô ấy có làn da rám nắng, mái tóc xanh lá cây và mặc đồng phục học sinh của cô ấy hơi khác so với hầu hết các nữ sinh trong trường. Mặc dù ngoại hình của cô ấy có một chút bất thường, nhưng Mikoto không sợ hãi hay xấu hổ về sức mạnh tâm linh của mình và cô ấy sử dụng chúng một cách công khai ở nơi công cộng.

Cô ấy muốn sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác, nhưng cô ấy có một ý thức công lý không được đánh giá cao. Mặc dù vậy, Mikoto là một cô gái bình tĩnh và thân thiện, thậm chí còn trở thành người mà Saiki tin tưởng khi cô giúp đỡ anh.

  • Yukana Yame (Bạn gái đầu tiên của tôi là một cô gái)

Một con quay thời trang thông minh hơn một số người nghĩ. Yukana đeo nhiều phụ kiện, móng tay giả, trang điểm và để tóc vàng. Cô ấy rất cẩn thận khi nói đến những thứ tục tĩu và gọi chúng là thô tục. Yukana nhanh chóng suy luận rằng Junichi chỉ thú nhận “tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy” với cô ấy chỉ để mất trinh, nhưng cô ấy đồng ý làm bạn gái của mình.

Cô thường trêu chọc và tán tỉnh Junichi chỉ để làm anh ấy xấu hổ. Yukana bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy khi bộ phim tiến triển, và cô ấy sẽ tư vấn cách để có mối quan hệ tốt hơn một chút với anh ấy. Cô ấy rất quan tâm đến anh ấy và bạn bè của anh ấy, nhưng cô ấy lại ghen khi thấy những cô gái khác tán tỉnh Junichi, Giapschool chia sẻ với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *