Kurumi là ai? Bật mí bí mật Kurumi Tokisaki chưa được tiết lộ – Giapschool

Kurumi là ai? Tính cách của Kurumi ? Sức mạnh của Kurumi là gì, Kurumi Date A Live, Giapschool chia sẻ một bí mật chưa được tiết lộ về Kurumi Tokisaki.Kurumi là ai?

Kurumi là ai?

Kurumi là ai?

Kurumi là Kurumi Tokisaki là Thời Khi Cuồn Tam Thần thứ ba xuất hiện. Vì những hành động tàn bạo của mình, cô được coi là tinh linh nguy hiểm nhất (Holy Spirit, Saiaku no Seirei). Kurumi Tokisaki cũng là Ghost đầu tiên xuất hiện với vai trò phản diện trong loạt phim Date A Live.

Mana Takamiya đã nói điều này Kurumi Takamiya là tinh linh nguy hiểm nhất. Với khoảng 100 nạn nhân của trận động đất, nó đã giết chết hơn 10.000 người. Tiêu đề Linh hồn nguy hiểm xuất thân của chính cô ấy trong việc giết các nạn nhân của mình bằng tay của chính mình.

Kurumi Tokisaki sử dụng những phương pháp bí ẩn và không ổn định để chuyển mình vào trường trung học và lớp học của Shido Itsuka để đến gần anh hơn. Lý do và mục tiêu di chuyển của cô rất đơn giản. Tiêu thụ Shido Itsuka và lấy Linh lực trong cơ thể anh ta. Kurumi suýt ăn được Shido khi còn là học sinh tại trường trung học Raizen. Sau khi bị áp đảo bởi sức mạnh hủy diệt của Kotori Itsuka, cô ấy phải rút lui. Kurumi khẳng định rằng đó là vì cô ấy chưa sẵn sàng đối mặt với Kotori, nhưng sau đó nói rằng Kotori có thể bị đánh bại nếu cô ấy có thêm thời gian.

Sau đó, nó được tiết lộ rằng Kurumi đã có một cuộc trò chuyện (ở cuối Tập 4) với một sinh vật bí ẩn khiến dường như cô ấy đang nói chuyện với chính mình. Cô ấy nói rằng mục tiêu thực sự của cô ấy là tìm Shido để cô ấy có thể sử dụng viên đạn thứ 12 của mình và du hành ngược thời gian 30 năm để giết First Spirit. Anh ta cần rất nhiều Linh lực, thứ mà anh ta không có, vì vậy anh ta quyết định ăn Shido. Shidou có Linh lực cho ba linh hồn trong cơ thể mình. Điều này cho phép cô ấy có thể sử dụng viên đạn thứ 12 với một số sức mạnh để giết Đệ nhất Tinh linh.

 

Sự xuất hiện của Kurumi

Shido Itsuka mô tả Kurumi là “một cô gái có vẻ đẹp lạ thường”. Cô ấy thanh lịch và chỉn chu. Làn da trắng ngần của cô được làm nổi bật nhờ mái tóc đen dài thường được thắt hai bím. Mắt phải của cô ấy màu đỏ, trong khi bên trái của cô ấy hiển thị một mặt đồng hồ vô cơ phát sáng. Điều này được che đi bởi tóc mái của cô ấy và chỉ được nhìn thấy khi cô ấy biến thành một Tinh linh. Kim ở vị trí 3 giờ trong khi kim vẫn di chuyển.

Kurumi đã đeo một chiếc băng bịt mắt cách đây 5 năm để che mắt trái của mình như một chiếc đồng hồ. Nhưng bây giờ cô ấy xấu hổ và lấy tóc che mắt mình. Mắt trái của cô ấy, từng bị bịt kín, giống hệt mắt phải của cô ấy như một con người. Tóc của cô ấy được buộc bằng một dải ruy băng đỏ và không che mắt trái của cô ấy vì cô ấy là một sinh viên. Cô ấy cũng đeo hoa tai.

Chiếc váy dạ hội của Kurumi được làm bằng những đường diềm màu đỏ thẫm và đen. Điều này mang lại cho cô ấy một cái nhìn theo phong cách gothic Lolita với hai bím tóc không đồng đều bắt chước kim giờ và kim phút của đồng hồ. [2] Để giữ nếp tóc, cô thường đeo một chiếc băng đô lớn màu tím cá tính. Cổ của cô ấy được bao phủ bởi một chiếc cổ màu đen và đỏ. Chiếc váy dạ hội của cô ấy được làm nổi bật với những cây thánh giá gợi nhớ đến chiếc váy dạ hội của nữ tu sĩ Nia. Kurumi cao 157 cm và mặc áo cỡ B85 / W59 / H87. Kurumi thường mặc đồng phục mùa đông của nữ sinh trung học Reizen hoặc váy Gothic Lolita màu đen khi không ở dạng linh hồn.

Tính cách của Kurumi rất phức tạp

Tính cách của Kurumi rất phức tạp. Kurumi là một người cực kỳ thiếu tin tưởng và đáng ghét. Đây là những gì cô ấy đã chia sẻ với đa số các tinh thần trong lần ra mắt của mình. Cô ấy là một diễn viên xuất sắc và có thể đóng vai một cô gái trẻ tò mò và ngây thơ khi cần thiết. Cô đã thể hiện kỹ năng này khi ghi danh vào trường trung học Raizen khi còn là học sinh và nói năng lịch sự. Nhưng bên dưới bề mặt đó là một người phụ nữ điên loạn có xu hướng cười một cách cuồng loạn và không quan tâm đến mạng sống của con người. Cô ấy coi chúng như một nguồn thực phẩm để bổ sung thời gian của chính mình và do đó nó như một loại hàng hóa dùng một lần.

Các phương pháp của cô ấy không chỉ là sự đồi bại của công lý, mà còn có thể là những kẻ hiếp dâm và ngược đãi động vật. Mục tiêu cuối cùng của cô ấy, giết chết First Spirit và ngăn cản vũ trụ hình thành, là một dấu hiệu cho sự công bằng của cô ấy. Đây là mục tiêu cuối cùng của cô ấy. Gọi cô ấy là tốt đẹp nhưng mỉa mai.

Kurumi vẫn duy trì sự trong trắng của mình mặc dù hành vi loạn thần của cô ấy là một thảm họa toàn diện. Cô có một tình cảm đặc biệt đối với động vật nhỏ và các sinh vật khác. Cô đã giết bốn người cùng một lúc, không phải để lấy lại thời gian, mà để cứu một con mèo con. Shidou dường như cũng muốn có một cuộc sống bình thường và cơ hội cứu chuộc. Cô quản lý để giao tiếp với một trong những dòng thời gian của mình và gần như thuyết phục được cô ấy trước khi Kurumi dừng lại.

Tuy nhiên, Kurumi không giết người mà không có lý do và có phẩm chất cứu chuộc. Tuy nhiên, Kurumi không nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời. Trên thực tế, cô ấy dường như không thích được gọi là gì. Shido nói rằng anh sẽ không từ bỏ Kurumi bất chấp bản chất giết người của cô ấy và cô ấy đã sử dụng Thành phố Hấp thụ Thời gian của mình để tấn công các học sinh của trường trung học Raizen. Trong một nỗ lực để khiến anh ta từ bỏ, cô đã gây ra một trận động đất lớn có thể giết chết tất cả mọi người. Bạn cũng có thể biết khi Kurumi gọi cô ấy là người tốt và phản ứng ban đầu của cô ấy là bắn cô ấy.

Kurumi
Kurumi

Sức mạnh của Kurumi thật đáng sợ

Cô ấy có thể triệu hồi các bản sao từ quá khứ của mình để tăng thêm độ phức tạp cho nhân vật của mình. Bản sao về cơ bản là cô ấy, vì vậy họ có chung một tính cách. Họ chia sẻ một số điểm tương đồng, chẳng hạn như những ký ức chung, mục tiêu và nỗi sợ hãi. Tuy nhiên, họ có ý chí tự do của riêng mình. Những người vô tính có thể có những đặc điểm mà Kurumi không muốn, như hành vi của người bạn cũ của cô, bởi vì họ có nguồn gốc từ quá khứ. Kurumi cảm thấy xấu hổ bởi thực tế là cô ấy đã phản ứng với khía cạnh này của quá khứ và bản sao của cô ấy khi nó được đề cập đến.

Kurumi dường như có một tình yêu đặc biệt dành cho mèo. Điều này được thể hiện rõ qua việc cô ta giết một nhóm đàn ông một cách dã man bằng một khẩu súng trường. Rõ ràng, Kurumi có thể cảm thấy không thoải mái với điều này trong Omake. Toka và Shidou đã bắt được cô ấy. Cô ấy đã có một trong những nhân bản của mình giả vờ là cô ấy thật để “xử lý” cô ấy khỏi tình huống.

Kurumi tin tưởng mạnh mẽ vào công lý trước khi cô ấy trở thành một Tinh linh. Trong khi than thở về những bất công của thế giới, Kurumi luôn cảm thấy khao khát được giúp đỡ những người gặp khó khăn. Đặc điểm này vừa ngây thơ lại vừa ngây ngô. Mio sử dụng nó để lừa Kurumi trở thành một tinh linh săn lùng những linh hồn không tương thích với tinh thể sephir của cô ấy. Kurumi, người cảm thấy lo lắng hơn sau khi chứng kiến ​​cái chết của Shidou, cho thấy cô ấy đã phát triển lòng khoan dung hơn đối với sự tuyệt vọng.

Kurumi là người nói “Ara Ara” (ara ara) khi cô ấy quan tâm đến điều gì đó. Ngoài ra, Kurumi còn có một điệu cười đặc biệt “Kihihihihi” (kihihihihi).

Tìm kiếm liên quan Kurumi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *