Lỗ heo là gì ? Anime không dành cho mọi lứa tuổi- Giapschool

Lỗ heo là gì ? Một từ điển mới lạ chưa bao giờ xuất hiện, một từ quái đản rất khó nghe và có cảm giác không lọt tai nổi. Vậy lỗ heo là gì hãy cùng Giap school tìm hiểu nhé.

Lỗ Heo là gì?
Lỗ Heo là gì?

 

Lỗ heo là gì ? Có phải dưới lỗ có con heo

Lỗ heo có phải dưới lỗ có con heo? có vẻ theo nghĩa đen là đúng nhưng đằng sau nó chứa đựng nhiều ý nghĩa xâu xa hơn rất nhiều. Có thể nói là khá tục tĩu mộ xíu tuy nhiên hãy cùng tham khảo bên dưới đây chi tiết nó là gì nhé !

Lỗ Heo là gì?
Lỗ Heo là gì?

Lỗ heo trong Anime là gì ?

Lỗ heo là Huyệt Đồn ở đây mình muốn nhắc đến đó là một thể loại anime nhật bản và tác giả của bộ chuyện này là Torikawa nó thiên về nội dung kinh dị và BL hay Lỗ Heo BL hơn so với các thể loại khác .

Chi tiết Truyện Lỗ heo đúng nó là mộ cái lỗ nhưng từ Heo đằng sau biểu thị cho sự tục tĩu. Như ta đã biết con heo hay làm hình tượng đại diện cho sự thiếu sạch sẽ . Heo ở đây cũng vậy nó nhấn mạnh cái lỗ đó rất kih dị và thô tục mà cái lỗ đó ai cũng có thể đưa vào được và thể loại này là BL nên nó chính là Lỗ Đ** Vâng các bạn hiểu chưa.

Phân loại lỗ heo sẽ có lỗ heo cái và lỗ heo đực.

Nguồn gốc truyện Huyệt Đồn ( Lỗ Heo Cái )

Bộ truyện Huyệt Đồn (Lỗ Heo) kể về một nhân vật bị hành hạ như một con heo chi tiết các bạn có thể lên để tìm đọc nhé . Dưới đây mình chỉ muốn nói là nguồn gốc của Lỗ Heo BL là từ bộ truyện này .

Truyện Huyệt Đồn
Huyệt đồn

Hiện tại có một bộ lỗ heo tân nương mình mới đọc qua khá hay. Bạn có thể đọc truyện lỗ heo ở những trang mạng trên google nhé

 

Cảnh báo: Truyện thuộc thể loại Guro, với những cảnh máu me, tra tấn, tình dục, giết người, động vật x người, … Không thích hợp với người có tiền sử bệnh tim.

Phim Lỗ heo review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *