Nhân trư là gì? Nhân trư đáng sợ như thế nào? – Giapschool

Nhân trư là gì? Nhân trư  nghĩa là gì, ai đã tạo ra nó, Giapschool chia sẻ những điều tuyệt vời mà chưa ai biết về nhân trư.

Nhân trư là gì?
Nhân trư là gì

Nhân trư là gì?

Nhân trư là một người lợn Là một một hình phạt kinh hoàng mà một người phải chịu trong thời phong kiến.cái gọi là Nhân trư là một người không có tay chân, không có mắt, thậm chí không có tai, và không thể nói chuyện vì họ bắt tôi uống thuốc câm và đưa tôi vào chuồng lợn để trở thành một thứ gì đó giống như một con người, một điều khủng khiếp được gọi là con người.

Ai đã tạo ra Nhân trư ? Một điều kinh hoàng mà không ai biết

Người tạo Nhân trư nó là Lã Hậu thời Tây Hán bà là vợ của Hán Cao Tổ Lưu Bang thời phong kiến Trung Quốc.Lã Hậu thời Tây Hán Lợi dụng lúc Hán Cao Tổ Lưu Bang chết và con là Lưu Doanh lên ngôi, lấy hiệu là Hán Huệ Đế, hắn tìm cách trả thù. Như một quý cô nàng là thê thiếp mà Hán Cao Tổ Lưu Bang yêu thích.

Lã Hậu thời Tây Hán dùng mưu và cực kỳ tàn nhẫn bằng cách sử dụng những hình phạt tàn nhẫn nhất Như một quý cô Pháo đài trở thành một con quái vật sống không bằng chết.


Vài ngày sau, Lữ Hậu gọi Huệ đế đến và nói: “Hãy xem cái chuồng lợn, có một con lợn rất thú vị trong đó!”. Hoàng đế Huệ phi nhìn thấy bên trong có con lợn là Thích phu nhân nên sợ hãi và đổ bệnh. Không lâu sau, bất lực trước sự tàn ác của mẹ mình, Hán Huệ Đế không may lâm bệnh và qua đời khi mới 23 tuổi.

Sau khi hoàng đế Huệ phi qua đời, nhà Hán rơi vào tay Lã Hậu, bà truy tặng tước vị và lên ngôi cho con cháu nhà họ Lã , đối với kẻ nào làm trái lời thì Lã Hậu bị giết không ân xá, số người là Lã Hậu. bị giết, nhiều người trong số họ không phải là chính cô cũng không thể nhớ. Năm 180 trước Công nguyên, Lã Hậu chết, thuộc về Lưu Hằng con trai thứ tư của Lưu Bang.

Nhân loại có thể đáng sợ, nhưng trái tim của một đứa trẻ còn khủng khiếp hơn phải không các bạn?

Tiếp theo, Giapschool chia sẻ với các bạn những quái vật đáng sợ nhất!

Nhân trư nghĩa là gì
Nhân trư nghĩa là gì

Video Đánh ghen bằng hình phạt Nhân trư ‘biến người thành lợn’ của Hoàng hậu Trung Hoa

Những con quái vật đáng sợ nhất

Annis đen – Anh

Annis đen
Annis đen

Đây là phiên bản boogeyman ở Anh. Phù thủy mặt xanh này sống trong các hang động, Black Anis có móng vuốt làm bằng sắt, răng như dao cạo và thường bị đổ lỗi cho việc biến mất các đàn sống.

Black Anise có biệt danh là bogeyman của Anh vì nó được cho là ăn trộm trẻ em và ăn thịt chúng. Cha mẹ thường nói với con cái rằng nếu chúng có hành vi sai trái, cô ấy sẽ đến và lôi chúng ra khỏi giường.

Demagorgon – Hy Lạp

Mọi người đều yêu thích thần thoại Hy Lạp, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về vị thần cổ đại này chưa?

Con quái vật này sống dưới lòng đất, nhưng hàng năm trong thế giới đêm khi một cánh cổng mở ra giữa lòng đất và của chúng ta, nó sẽ xuất hiện và săn lùng mọi thứ mà nó thấy di chuyển, chém, chặt tay chân cho đến khi không còn gì trên cơ thể nạn nhân.

Dullahan – Ireland

Đây là một sinh vật trong truyện cổ tích, nhưng không giống như bạn thấy trong các bộ phim của Disney. Anh ta cưỡi ngựa vào ban đêm và một tay ôm đầu.

 

Anh ta thậm chí còn xé xương sống của chính mình để tấn công các nạn nhân của mình. Có một huyền thoại rằng nếu anh ta gọi bạn bằng tên, bạn sẽ chết nếu không mang theo vàng bên mình.

Ghoul – tiếng Ả Rập

Con quái vật này trông giống như một linh hồn xấu xa. Nó ẩn nấp xung quanh các nghĩa trang và các tòa nhà bỏ hoang chờ các nạn nhân đi qua.

Một khi đã xác định được mục tiêu, đôi khi nó sẽ biến thành linh cẩu, tuy nhiên sinh vật này thích lao thẳng vào linh hồn tội nghiệp của bất kỳ ai mà nó bắt gặp và ăn thịt họ cho đến khi không còn gì cả.

Yoroguma – Trung Quốc

Bạn có sợ những con nhện không? Sinh vật giống một con nhện khổng lồ, thường có hình dạng của một người phụ nữ. Nó có xu hướng thu hút mọi người đến nơi giết chóc của nó và sau đó lộ nguyên hình. Sinh vật này dùng tất cả các chân của mình để chém và tóm lấy mục tiêu, đồng thời dùng hàm răng sắc nhọn để cắn vào da thịt nạn nhân.

Wendigo – Algonquian

Theo truyền thuyết đô thị, những sinh vật này từng là con người. Người ta tin rằng khi họ ở giữa con người, những cách xấu xa của họ đã biến họ thành quái vật.

Chúng nổi tiếng với việc rình rập du khách, sở hữu bạn bè của bạn và ăn thịt người. Hãy tưởng tượng bạn đang cắm trại với bạn bè của mình và bạn thức dậy vào nửa đêm chỉ để thấy họ đang ăn thịt lẫn nhau.

Ink Anymba – Nam Phi

Nó bắt nguồn từ những câu chuyện được truyền lại bởi nhiều thế hệ thủy thủ. Nó có hình dạng của một con lươn có cánh khổng lồ, và thường bị đổ lỗi cho thời tiết xấu, wowhay4u.com đưa tin.

Bây giờ có vẻ không quá tệ nếu nó dừng lại ở đó, nhưng nó thích tấn công tàu, đánh chìm chúng, và sau đó ăn thịt thủy thủ đoàn của con tàu.

Aswag – Philippines

Hãy tưởng tượng niềm vui sướng khi có một đứa con bé bỏng đang lớn dần trong bạn, bây giờ hãy tưởng tượng một con quái vật ăn tươi nuốt sống con bạn ngay từ khi nó còn trong bụng mẹ.

Sinh vật này xoắn hơn hầu hết các sinh vật mà tôi đã nghiên cứu. Anh ta sở hữu phụ nữ mang thai và sau đó tiêu thụ các bào thai. Truyền thuyết kể rằng cách duy nhất để biết bạn có bị một người ám hay không là tìm hình ảnh phản chiếu ngược của sinh vật trong mắt bạn.

Slender Man – Bắc Mỹ

Một trong những quái vật phổ biến nhất được biết đến, sinh vật không có khuôn mặt này đứng cao trong bộ đồ và rình rập mọi người vào ban đêm.

Sinh vật này săn lùng các nạn nhân của nó, bắt cóc trẻ em và khủng bố con người. Có tin đồn rằng anh ta ám ảnh giấc mơ của bạn và khiến bạn phát điên. Với tất cả sự chú ý của công chúng và truyền thông, thật khó để biết nguồn gốc thực sự của anh ấy nằm ở đâu.

Gashadokuro – Nhật Bản

Bạn đang nghĩ đến việc đi du lịch Nhật Bản? Hãy cẩn thận khi bạn đi lang thang một mình, nếu không bạn có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của sinh vật này. Nó được cho là bắt nguồn từ cái chết của những người chết đói.

Xác của những người này tập hợp lại với nhau sau khi họ chết và tạo ra một bộ xương khổng lồ lẩn khuất khắp vùng đất. Chúng cắn vào đầu những du khách đi ngang qua và sau đó hút máu nạn nhân trên cơ thể họ cho đến khi không còn gì nữa. Họ nhẫn tâm lùng sục khắp các vùng quê với cái đói vô độ. Thật nhiều điều đưa tôi trở về quê hương, Giapschool chia sẻ.

Tìm tím liên quan Nhân trư
  • nhân trư là gì
  • nhân trư chap 1
  • nhân trư truyện full
  • đọc nhân trư
  • nhân trư chap 2
  • lã hậu độc ác
  • người lợn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *