Noob Saibot là ai? Điều thú vị chưa được tiết lộ về Noob Saibot – Giapschool

Noob Saibot là ai, nguồn gốc Noob Saibot, sức mạnh của Noob Saibot Mortal Kombat là gì, Giapschool chia sẻ điều thú vị về Noob Saibot mà chưa được tiết lộ.

Noob Saibot là ai?
Noob Saibot là ai?

Noob Saibot là ai?

Noob Saibot là một nhân vật hư cấu vào vai sát thủ bóng đêm. Dưới đây là một số sự thật mà những người hâm mộ Mortal Kombat có thể chưa biết về cơn bão kinh hoàng này.

Noob Saibot được miêu tả là một thành viên của Brotherhood of Shadow và là người hầu của phù thủy Quan Chi. Các nhà phát triển sau đó sẽ mở rộng hơn nữa câu chuyện nguồn gốc của Noob, tiết lộ rằng anh ta thực sự là Sub-Zero ban đầu từ Mortal Kombat và được em trai của anh ta kế tục làm ninja băng trong trò chơi.

Noob Saibot sau đó được đặt một cái tên chuẩn mới là Bi-Han. Đó là Sub-Zero mà chúng ta thấy do Joe Taslim thủ vai trong bộ phim Mortal Kombat mới, mở ra cánh cửa cho Noob Saibot có khả năng xuất hiện trong các bộ phim trong tương lai. (Noob cũng xuất hiện trong bộ phim Mortal Kombat: Annihilation năm 1997, một bộ phim mà nhiều người hâm mộ Mortal Kombat có thể muốn quên.)

Nói cách khác, Nhân vật Mortal Kombat Noob Saibot Bí mật mang tên “ngu ngốc” giờ đây đã được thêu dệt sâu vào truyền thuyết của trò chơi. Các game thủ yêu thích nó, bất chấp sự ngu ngốc của một nhân vật tên Noob, ba thập kỷ sau. Đây không phải là quả trứng Phục sinh Mortal Kombat đầu tiên, cũng không phải là bài báo cuối cùng được đăng trên trang Giapschool.

Người hâm mộ Mortal Kombat sẽ mãi mãi nhớ về danh sách những sát thủ chết người của anh, từ Scorpion lấy cảm hứng từ shinobi của Shirai Ryu đến Sub-Zero lấy cảm hứng từ sát thủ Trung Quốc của Lin Kuei. Bên cạnh những chiến binh mang tính biểu tượng này là người hâm mộ yêu thích Noob Saibot, một chiếc khăn quàng cổ màu đen có thiên hướng thi đấu.

Những ai biết về huyền thoại của MK đều biết điều này Noob Saibot từng là Bi-Han, Sub-Zero ban đầu và là anh trai của chủ nhân hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như Noob có nhiều thứ để cung cấp hơn chỉ là cú đánh và kết thúc tàn khốc của nó.

Điều thú vị đáng sợ đối với Noob Saibot

Ban đầu chỉ là một nhân vật bí mật

noob saibot
noob saibot

Trong hình dáng ban đầu của Noob Saibot trong MK2, anh ta không thể chơi được và ẩn – giống như một quả trứng Phục sinh. Vào thời điểm đó, người chơi chỉ có thể chiến đấu với Noob Saibot sau khi thắng 50 trận liên tiếp. Về ngoại hình, MK2 Noob Saibot chỉ là một phiên bản đen tuyền mang hình bóng của Sub-Zero. Noob vẫn là một nhân vật bí mật trong MK3, mặc dù lần này là sự thay đổi bảng màu của Kano.

Tuy nhiên, anh đã xuất hiện chính thức trong Ultimate Mortal Kombat 3. Trong lần xuất hiện này, anh là một trong 10 ninja thay đổi bảng màu trong game.

Noob Saibot là một cái tên mang nhiều ý nghĩa

Trong tất cả các nhân vật trong Mortal Kombat, Noob Saibot có lẽ là người có cách đặt tên khó nhất. Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại biết rằng Noob Saibot đến từ những người đồng sáng tạo của MK; cụ thể là Ed Boon (Noob) và John Tobias (Saibot). Tuy nhiên, trong các khái niệm ban đầu, Noob Saibot sẽ được biết đến với biệt danh “Tundra”. Điều thú vị là đây đã trở thành mật danh của Sub-Zero khi anh bị Lin Kuei truy đuổi.

Hơn nữa, Bi-Han, tên thường gọi của Noob Saibot, cũng có thể có nghĩa là “thoát lạnh” hoặc “bức tường lạnh” trong tiếng Trung. Bi-Han được giải thoát khỏi danh tính của mình với Sub-Zero vào thời điểm anh ta qua đời và trở thành một cơn thịnh nộ. Hơn nữa, một khía cạnh lớn trong câu chuyện của anh ta có liên quan đến di sản của Sub-Zero và sự khăng khăng rằng anh ta tốt hơn anh trai của mình.

A Wraith, Quỷ nhập thể

Việc Noob Saibot nghiêng về tông màu tối hơn so với trang phục màu vàng của Scorpion cho thấy bản chất thật của anh ta. Sau khi Scorpion giết Bi-Han vì tội giết gia đình anh ta, Quan Chi hồi sinh anh ta thành Noob Saibot. Trong khi sự biến đổi này khiến Noob Saibot loại bỏ cảm xúc của mình, sự quan tâm bẩm sinh của anh ấy vẫn còn. Mặc dù phục vụ cho những người như Shinnok và Quan Chi, Noob vẫn muốn thống trị Netherrealm.

Trong khi vị thế của Bi-Han là Sub-Zero cho phép anh ta điều khiển băng, thì việc biến thành Noob Saibot cho phép anh ta điều khiển bóng tối. Cùng với sức mạnh của mình đối với bóng tối, Noob có thể tạo ra các cấu trúc vũ khí, khả năng tàng hình và thậm chí là dịch chuyển tức thời. Ngoài ra, hình dạng của anh ta như một lời nguyền cho phép anh ta có một mức độ bất tử hạn chế. Trong câu chuyện, Noob tiếp tục kể cả sau khi Soulnado của Shang Tsung bắt cóc linh hồn của anh ta.

Noob Saibot luôn có một bóng đen

Một trong những điểm nổi bật nhất của Noob Saibot là các đòn tấn công của anh ta dựa vào việc triệu hồi một bản sao bóng tối. Theo truyền thuyết, một bản sao như vậy có nghĩa là Noob luôn có lợi thế về số lượng trong mọi tình huống. Trong các trò chơi, việc nhìn thấy một bóng đen tấn công kẻ thù theo lệnh của Noob luôn luôn là điều hiển nhiên.

Tìm kiếm liên quan noob saibot:

  • noob saibot fatality
  • noob saibot weapon
  • noob saibot mk11
  • noob saibot name
  • noob saibot origin
  • noob saibot mk2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *