Obunga là gì? Mọi Điều Về Obunga? Đúng Nhất – Giapschool

Obunga là gì, Obunga là ai, Obunga meme là gì, Giapschool chia sẻ câu trả lời đúng nhất. Hãy theo dõi bài viết bên dưới của chúng tôi nhé!

Obunga là gì?

Thuật ngữ “Obunga” dùng để chỉ một hình ảnh đã được chỉnh sửa ảnh của Barack Obama, cựu tổng thống Hoa Kỳ – bị bóp méo để giống với các sinh vật roach trong bộ truyện tranh Nhật Bản Terra Formars”.

Hình ảnh này được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa, thường được hiển thị cùng với âm nhạc của trò chơi kinh dị có tên “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trong chủ đề hình ảnh “creepypasta” hoặc bị nguyền rủa trên 4chan.org hoặc Reddit.

Obunga là gì? Mọi Điều Về Obunga? Đúng Nhất
Obunga là gì? Mọi Điều Về Obunga? Đúng Nhất

Obunga có nguồn gốc từ đâu?

Mặc dù nguồn gốc chính xác của hình ảnh Obunga đã được chỉnh sửa là không rõ ràng, nhưng bản sao lưu trữ sớm nhất trên 4chan đã được gửi lên hội đồng quản trị /tv/ (TV) vào ngày 24 tháng 7 năm 2013.

Obunga đã viral như thế nào?

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2016, hình ảnh đã chỉnh sửa đã được gửi lên hội đồng quản trị /v/ ( trò chơi điện tử) trên 4chan với tên tệp là Juhrack Johbama.jpg. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2018, Youtuber Homosneksual đã tải lên một video có tên Obunga.mov, có hình ảnh đã được chỉnh sửa ảnh kèm theo hiệu ứng âm thanh “vòng mới” trongc Call of Duty.

Vào ngày 11 tháng 6, phiên bản đầu tiên của hình ảnh được tải lên cùng với âm nhạc từ Five Nights at Freddy’s đã được Maguku đăng tải bởi YouTuber

Vào tháng 6 năm 2018, meme đã trở nên phổ biến khi nhiều tài khoản Instagram đăng tải các meme Obunga, bao gồm cả các video la hét. Ví dụ: vào ngày 15 tháng 6 năm 2018, người dùng Instagram bepis.man đã đăng meme Five Nights at Freddy’s Obunga đã thu được hơn 31.000 lượt xem và 3.200 lượt thích trong bốn năm (hiển thị bên dưới, bên trái). Vào ngày 21 tháng 6 năm 2018, bepis.man đã đăng một meme khác đã đạt được hơn 44.000 lượt xem và 4.800 lượt thích trong cùng khoảng thời gian

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, youtube PewDiePie đã phát hành một video về Obunga meme có tựa đề “OBUNGA ELAS GIRL”. Chỉ sau 24 giờ đăng, video đã nhận được 2,7 triệu lượt xem và 35.200 bình luận.

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, Redditor CharlotteNetherlands đã gửi phiên bản có chú thích của hình ảnh tới okbuddyretard, nơi nó đã đạt được hơn 1.000 điểm (91% lượt bình chọn) và 60 nhận xét trong 15 giờ. Trong khi đó, Redditor TheMemeKid đã tải lên một phiên bản của hình ảnh có nghĩa là giống với nhân vật Sans trong trò chơi điện tử Undertale thành /r/ dankmemes, Giapschool chia sẻ đến bạn.

Gợi ý tìm kiếm các kết quả có liên quan

  • Obunga
  • Obunga la ai
  • Obunga anime
  • Obunga meme
  • Obunga Chase
  • Obunga nextbot
  • Terra Formars
  • Obunga vs obama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *