Phóng lợn là gì? Tìm hiểu dụng cụ để phóng lợn – Giapschool

Phóng lợn là gì? Giapschool sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách sử dụng dụng cụ phóng lợn trong bài viết dưới đây nhé.

Phóng lợn là gì?
Phóng lợn là gì?

Phóng lợn là gì? Dụng cụ phóng lợn là gì?

Phóng lợnhung khí có gắn ống tuýp sắt dài 2-3 m, đầu có con dao để đâm tiết lợn. Trước đây, dao mổ lợn là vũ khí được con người sử dụng để giết lợn ở khoảng cách xa. Đây cũng là vũ khí giúp người xưa săn được lợn rừng, đây cũng là nguồn gốc của cái tên ná lợn, nhưng hiện nay, những chiếc còng lợn này được sử dụng một cách kinh khủng hơn rất nhiều.

Thay vì dùng để giết lợn, trâu bò thì loại đạn bắn lợn được nhiều người gọi là “trẻ trâu” dùng để tấn công người khác. Mặc dù đã được liệt vào danh sách những vũ khí dễ mua, dễ chế tạo nhất và được nhiều người sử dụng mà không cần đến sức người.

Những kẻ đáng sợ này có thể làm một con dao ném lợn từ những ống dài 2-3m với đủ kích thước để hàn một con dao khác, và ngay lập tức một thứ vũ khí đáng sợ đã ra đời. Những kẻ ném lợn này không chỉ là vũ khí sắc bén mà con người sợ hãi. Chỉ cần nhìn một đoàn xe gồm hàng chục thanh niên đẹp trai phóng xuống đường. Mọi người ngồi trên xe đều vác dao phóng lợn, ánh mắt như hung thần hung hãn, ai có thể không sợ, ai có thể không biết xấu hổ?

Mặc dù đáng sợ là vậy nhưng những chiếc phóng lợn này lại được giao dịch ngang nhiên ở các tụ điểm, chợ mua bán vũ khí. Những nơi này hay chợ đêm ngang nhiên bày bán súng mà không qua kiểm soát. Họ bán cho ai đến, cho ai trả, mà không cần biết người mua là ai, nhằm mục đích gì. Thậm chí, những khẩu súng này còn được bán cho trẻ vị thành niên, người chưa đủ tuổi thành niên, những người bốc đồng không biết mình đang làm gì. Không thể kiểm soát hành động của chính mình. Cũng chính vì sự dễ dãi trong việc buôn bán vũ khí mà những kẻ ném lợn, những vũ khí khủng này thường xuyên xuất hiện trong tay những kẻ hung dữ đó.

 

Chỉ vì một số mâu thuẫn cá nhân, chỉ vì tranh chấp hay chỉ vì một số mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, những thanh niên đó đã trơ trẽn dùng chiếc máy ném lợn hung hãn để tiêu diệt những kẻ chống lại mình. Đỉnh điểm của những chuyện này là khi một nhóm côn đồ dùng súng phóng lợn tấn công cảnh sát để giải thoát cho anh em bị bắt.

Mọi người, anh chị em, anh hùng có những thách thức một cách có tổ chức hơn. Họ không mang theo vật ném lợn hay các hung khí khác như dao, găm, gậy gộc phóng như bay trên đường mà sẽ có những cuộc “họp” ở những địa điểm cụ thể. Ở Hà Nội, các anh hùng thường tụ tập ở cầu Chương Dương, Long Biên; ở các sân vận động hoặc các con đường, những người bán hàng rong ở chợ Thanh Xuân. Điểm hẹn cũng có thể ở Bến xe Sơn La, Thanh Xuân hoặc Cẩm Chi, Bạch Đằng, v.v.

Ở các tỉnh thành khác cũng không hề kém cạnh. Chẳng hạn ở Thái Nguyên có vòng xoay trung tâm thành phố, ở Hải Phòng có quán nhậu thâu đêm trên đường Trần Hưng Đạo.

Những cuộc “chạm trán” này được tổ chức một cách bài bản với trang bị hoành tráng và “cực đầy đủ”. Chúng cất hung khí vào bao tải, ba lô để khi bị truy đuổi dễ dàng “tẩu tán”. Những người “hùng hổ” này thường đi xe mô tô, xe phân khối lớn hoặc xe tay ga – những loại xe có tốc độ cao, phóng nhanh để tránh sự truy đuổi của công an, cảnh sát. Với những người có tiềm lực về tài chính, đôi khi là cả xe 4 bánh, cá mập, v.v.

Vũ khí của họ thường dùng “để thực” (đâm thật) nên mỗi loại đều có công dụng và đặc điểm riêng để thực hiện từng hợp đồng, từng nhiệm vụ. Những kẻ này lựa chọn vũ khí mà tác giả có thể chủ động một phần để “sử dụng”, nhưng vẫn có độ khủng bố và uy hiếp cao. Ví dụ, để chặt tay và vai, họ thường dùng những con dao to, nặng như dao quý, dao rựa, cuốc hay rìu. Để chặt đầu nhưng không giết được nạn nhân, chúng dùng các loại mảnh và sắc nhọn như dao phay, kiếm lụa …

Những vũ khí này không chỉ để uy hiếp cho vui mà có thể trực tiếp cắt xuyên đầu, cổ, đâm thấu xương của đối thủ. Có nạn nhân khi bị hành hung đã hoảng sợ, thủ sẵn dao vào người rồi bỏ về nhà. Những hình ảnh kinh hoàng này vẫn diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta.

Với những người “thân thiện”, họ sử dụng vũ khí nhẹ hơn. Những vũ khí này tuy có vẻ ngoài khủng khiếp nhưng không gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng nạn nhân mà chỉ đâm vào những bộ phận mềm như vai, mông, bụng, v.v. chúng dẫn đến một đường ống thoát nước ra một dòng chảy không bao giờ ngừng chảy.

Dụng cụ Phóng Lợn để làm gì?
Dụng cụ Phóng Lợn để làm gì?

Dụng cụ Phóng Lợn để làm gì?

Như chúng tôi đã nói ở trên, dụng cụ phóng lợn thường được người xưa dùng để giết lợn. Cũng chính vì dùng để giết lợn mà người ta gọi nó là cây phòng lợn. Những con lợn này được dùng để mổ lợn, săn lợn rừng, thú rừng, v.v. Nhưng không phải để “săn người”.

Đây là công dụng chính của đạn con lợn trong quá khứ, nhưng không biết khi nào nó trở thành vũ khí như ngày nay. Hình ảnh những viên đạn lợn cầm trên tay, găm vào đùi, bụng người chống đối khiến người ta không khỏi rùng mình khi nghĩ đến. Đạn lợn đơn giản được dùng làm vũ khí giết gia súc đã trở thành vũ khí giết người của người dân thế giới gypsy, trở thành nỗi ám ảnh của người dân và làm đau đầu các cơ quan chức năng.

Dụng cụ Phóng Lợn
Dụng cụ Phóng Lợn

Mua dụng cụ phóng lợn ở đâu?

Mua một con dao không cần phải học quá lâu hoặc quá khó. Muốn tìm địa điểm, bạn có thể đến các chợ súng trên cả nước hoặc tìm từ khóa “mua súng phóng heo ở đâu” trên Google để có kết quả. Việc mua máy phóng lợn trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản với giá cả rất phải chăng.

Nhưng dễ dàng như vậy cũng là mối quan tâm chính của người dân và chính quyền. Một xã hội không có sự ân xá cho súng, một xã hội mà bạn có thể xem những cảnh đặc biệt ở những nơi đặc biệt vào lúc 2 giờ sáng thực sự đáng lo ngại. Dù anh ta là ai, trong hoàn cảnh nào, anh ta cũng muốn sống trong một xã hội bình yên, chứ không phải một xã hội đầy rẫy hiểm nguy như thế này.

Việc mua bán máy ném lợn và các loại vũ khí khác càng trở nên dễ dàng, chúng ta càng nên lo lắng và xem xét lại. Ngoài ra, việc bán súng thậm chí cho trẻ vị thành niên khiến mọi người càng lo lắng hơn. Ngay bây giờ, chúng ta cần rất nhiều quy định, nhưng quy định về buôn bán súng và quy định về các cửa hàng kinh doanh súng trên cả nước.

Những cuộc truy sát bằng dụng cụ Phóng Lợn

Đối với những người “anh hùng”, có hai hình thức thử thách. Một được thực hiện tại các điểm gặp gỡ. Cầu Chương Dương, Long Biên, Hà Nội (có “khách” ngoại tỉnh); Sân vận động phường, đường cao tốc, chợ Thanh Xuân, bến xe Sơn La (quận Thanh Xuân), ngõ Cấm Chỉ, các quán ăn đêm vỉa hè như phố Bạch Đằng (Hoàn Kiếm) và một số tụ điểm vui chơi về đêm như phố Lê Văn Hưu, phố Hàng Mành. ..

Ở Thái Nguyên có băng nhóm Kiến Vàng khét tiếng máu lạnh, thường xuyên chia chác với các băng nhóm khác trên địa bàn phường Đồng Quang hoặc khu vực trung tâm thành phố. Địa điểm ở Hải Phòng, tất cả các quán ăn đêm trên đường Trần Hưng Đạo…

Phóng Lợn
Phóng Lợn

Những “cuộc thi” này thường là một “đội” với bao tải, ba lô đầy súng nên nếu công an đuổi theo thì vứt cả túi đi. Nhóm đối tượng này thường sử dụng các loại xe tay ga, xe côn, xe hai thì tốc độ cao. Thậm chí, trong dàn nhân viên con nhà giàu có xe 4 chỗ, cá mập …

Hình thức thứ hai là các vụ án “tìm và diệt”, chúng thường đi bằng hai hoặc ba chiếc. Bỏ đồ vào cốp xe hoặc bọc trong áo, giấy báo để săn thú yên tĩnh. Đôi khi chúng đi nhiều con đường để theo dõi, liên lạc qua điện thoại và tạo thế chốt chặn, phân tán …

Đối với lính đánh thuê, họ thường chọn một loại phù hợp với một vài dấu hiệu của riêng mình (tránh bị cảnh sát truy lùng).

Vũ khí của họ thường dùng để “thực” (đâm thật) nên mỗi loại đều có công dụng và đặc điểm riêng để thực hiện từng hợp đồng, từng nhiệm vụ. Những kẻ này chọn loại vũ khí mà hung thủ có thể chủ động một phần để “sử dụng” nhưng vẫn có độ khủng bố và uy hiếp cao. Ví dụ, họ thường sử dụng các loại dao lớn và nặng như dao quý, dao, bìa cứng hoặc rìu để chặt tay và vai. Chúng sử dụng các loại dao tốt như dao phay, kiếm lụa để cắt đầu thô bạo nhưng không giết được nạn nhân …

Loại này có thể cắt đầu trực tiếp để dao găm hộp sọ. Nạn nhân thường hoảng sợ bỏ chạy về nhà, kề dao vào đầu, uy hiếp tinh thần đối phương mà không ảnh hưởng đến tính mạng.

Những loại bị dính vào những chỗ mềm như vai, hông, bụng, đùi nhìn ghê nhưng thương tích không nghiêm trọng thì dùng quả lê để bóp, người ném lợn hoặc dùng kiếm để đánh. Đầu độc thì dùng ống nước nhọn đâm vào người, máu chảy ra ống xối xả không cầm máu được.

Câu hỏi liên quan Phóng Lợn là gì?

phóng lợn tiếng anh là gì?
Leaping pig
Phóng lợn dùng để làm gì?
Dùng để giết lợn. Trẻ trâu dùng chém nhau
Cây phóng lợn
Phóng lợn giấy
Mô hình phóng lợn bằng giấy cực chất-Cầm vừa tay
Phóng lợn giấy
Phóng lợn giấy
Phóng lợn Meme
Phóng lợn Meme
Phóng lợn Meme túi zip
Mã tấu

 

Dưới đây là tổng hợp thông tin về Phóng lợn là gì? cùng với mọi thứ bạn cần biết về Máy bắn đá lợn. Qua bài viết này, anh cũng nói về thực trạng buôn bán súng tràn lan ở nước ta hiện nay và những lo ngại về an ninh, an toàn trong xã hội hiện đại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *