Sigil là gì? Hướng dẩn tạo Sigil nhanh nhất 2022

Sigil rất được mọi người tin vào phép thuật tìm kiếm. Tuy nhiên, nghĩa của từ này rất ít người biết. Trong bài viết dưới đây, Giapschool sẽ giải thích rõ ràng Sigil là gì? Bạn sẽ rất bất ngờ. Theo Giapschool!

Sigil là gì?

Sigil là gì?
Sigil là gì?

Sigil là một biểu tượng được sử dụng trong bộ môn phép thuật. Nghiã của nó là để giúp bạn thay đổi kết quả thực tế theo ý muốn của bạn. Tất cả những dấu hiệu được mã hóa với một ý định cụ thể như: cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn, thu hút khách hàng, tiền vào như nước…..

Ngày nay các dấu hiệu được sử dụng để hiện thực hóa ý định của bạn. Bạn có thể tự mình tạo ra một tấm biển và gắn nó với những ý định cụ thể và quyết tâm thực hiện nó. Có thể hiểu đơn giản, đó là hiện thực hóa những suy nghĩ của bạn, là động lực để bạn phấn đấu và quyết tâm đạt được nó.

Có nhiều cách để kích hoạt Sigil, sau đây là một số phương pháp kích hoạt phổ biến:

lịch sử của Sigil

Trong phép thuật nghi lễ thời Trung cổ, thuật ngữ sigil thường được dùng để chỉ những dấu hiệu huyền bí đại diện cho các thiên thần và ác quỷ khác nhau mà pháp sư có thể triệu hồi. Sách giáo khoa phù thủy, được gọi là ma đạo thư, thường liệt kê các trang về những câu thần chú như vậy. Một danh sách đặc biệt nổi tiếng là trong The Lesser Key of Solomon, mang dấu hiệu của 72 hoàng tử của hệ thống Địa ngục để các pháp sư sử dụng. Những dấu hiệu như vậy được coi là tương đương với tên riêng của linh hồn, và do đó mang lại cho pháp sư một biện pháp kiểm soát chúng sinh.

Một đoạn trích từ Sefer Raziel HaMalakh cho thấy các phép thuật khác nhau (hoặc סג TOUR DU LỊCH, segulot, bằng tiếng Do Thái).

Một cách phổ biến để tạo ra dấu hiệu của các linh hồn cụ thể là sử dụng kameas (hình vuông ma thuật) – tên của các linh hồn được biến thành số, sau đó được đặt trên hình vuông ma thuật. Các vị trí sau đó được kết nối bằng các đường, tạo thành một hình trừu tượng.

Từ sigil … có một lịch sử lâu đời trong phép thuật phương Tây. Các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn quen thuộc với nó (bằng cách kết hợp các chữ cái, màu sắc, thuộc tính và sự tổng hợp của chúng, bạn có thể xây dựng hình ảnh kính thiên văn của một lực. Sau đó, sigil dùng để theo dõi các dòng điện. Nó gọi một lực nguyên tố cụ thể để hành động ” ) và nó được dùng để làm bùa cầu may. Sigil giống như một chữ ký hoặc dấu hiệu của một thực thể thần bí.

Sigil Magic là gì?

Ma thuật Sigil là thực hành chính thức của việc tạo ra các dấu hiệu (hoặc các biểu tượng có chủ đích) để thay đổi thực tế của bạn. Những người thực hành ma thuật sigil kết hợp tự phản ánh, sáng tạo, ý chí và nghi lễ để thể hiện mong muốn của họ.

Điều kỳ diệu của Sigil dựa trên triết lý rằng chúng ta là những người đồng sáng tạo ra thực tế. Như vậy, chúng ta được trao quyền để thực hiện những thay đổi mà chúng ta mong muốn, miễn là chúng phù hợp với mục đích cuối cùng và ý chí sống của chúng ta.

Hướng dẫn cách tạo tên Sigil nhanh nhất

Có nhiều cách để tạo dấu hiệu theo nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng cách tạo tên dấu hiệu là phổ biến nhất. Cùng học cách làm biển chức danh nhé.

Những gì bạn cần chuẩn bị là giấy trắng, một nút chai tròn và một cây bút chì. Làm như sau:

 1. Làm khung có 3 hàng ngang và 7 hàng dọc.
 2. Viết số từ 1 đến 9 vào ô vuông nhỏ ở hàng đầu tiên.
 3. Các dòng 2,3,4 hoàn thành bảng chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ trái sang phải. (giống hình)
 4. Sau đó, vẽ một vòng tròn.
  Trong một hình tròn, ở vị trí trên cùng, bắt đầu viết số 1, sau đó đến các số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 theo chiều kim đồng hồ (lưu ý khoảng cách giữa các chữ số). ).
  Sau đó viết tên của bạn ở bên cạnh.
 5. Bỏ các nguyên âm có chứa các âm sau: U – E – A – O – I – Y.
 6. Viết ra những từ còn lại bên dưới.
 7. Nhìn vào bảng đã tạo (bao gồm các số và chữ cái ở trên), khớp chữ cái còn lại trong tên (đã loại bỏ các nguyên âm) với số trong bảng và nhập các chữ số bên dưới.
 8. Bỏ các số giống nhau, lần lượt từ trái sang phải (ví dụ: số 1 – 0 – 7 – 3 – 7 sau khi xóa trở thành số 1 – 0 – 7 – 3).
 9. Bây giờ so sánh với vòng tròn đã vẽ và kết nối các số. Ở chữ số đầu tiên tạo hình nhỏ để bắt đầu, khi nối với chữ số tiếp theo tạo dấu móc (như hình vẽ), đến chữ số cuối cùng đánh dấu mũi tên.
Cách tạo Sigil
Cách tạo Sigil

Cách kích hoạt Sigil?

Có nhiều cách để kích hoạt Sigil, sau đây là một số phương pháp kích hoạt phổ biến:

 1. kích hoạt lửa
 2. kích hoạt nước
 3. Kích hoạt thông qua thiền định và hạnh phúc tối thượng

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hình dung được biển báo là gì. và cố gắng làm theo hướng dẫn, làm dấu hiệu bằng tên của bạn. Nó sẽ rất thú vị. Hãy thường xuyên ghé thăm Ben Computer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hình ảnh tạo Silgil đẹp nhất

Cách tạo Sigil Tình yêu
Cách tạo Sigil Tình yêu
Cách tạo Sigil tình bạn
Cách tạo Sigil tình bạn
Sigil 2022
Sigil
Sigil sức khỏe
Sigil sức khỏe

Video cách tạo Sigil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *