SWORD là gì trong One Piece? Các hoạt động và thành viên lực lượng bí mật SWORD – Giapschool

Sự xuất hiện của SWORD rong One Piece đã khiến người hâm mộ đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến lực lượng bí mật này.

Sau tìm hiểu về SWORD trong One Piece đã được phát hành, người hâm mộ đã biết rất nhiều thông tin quan trọng thú vị được đề cập trong chương này. Trong đó, có một thông tin khiến nhiều người tò mò và thắc mắc, đó là về lực lượng mật SWORD Của hải quân là gì? Trong bài viết này Giapschool sẽ cùng các bạn cố gắng tìm hiểu.

1. SWORD là gì?

SWORD là gì trong One Piece?

SWORD là thanh kiếm đây là một lực lượng bí mật ngầm mới vừa xuất hiện trong One Piece được biết đến là lực lượng bí mật của Hải quân và X Drake là một thành viên của SWORD được cài vào hàng ngũ của Kaido, danh tính của X Drake cũng được tiết lộ là “chỉ huy lực lượng đặc nhiệm tối mật, đội trưởng SWORD. “.

Theo thông tin hiện tại, các thành viên của SWORD để liên lạc với nhau và hoạt động bí mật trong Hải quân

2. Mục đích hoạt động của SWORD

Hiện tại mục đích thành lập SWORD vẫn chưa được tiết lộ nhưng có một đơn vị gián điệp thâm nhập vào các băng nhóm cướp biển nguy hiểm thì cũng được biết đây là lực lượng chuyên thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. trường hợp nguy hiểm và quan trọng.

Những thông tin mà các điệp viên thu thập được sẽ được báo cáo cho các thành viên còn lại của SWORD và báo cáo lên chính quyền trung ương để kịp thời ngăn chặn những kế hoạch đen tối sắp tới. Có thể đây cũng là lý do X Drake gia nhập hàng ngũ của Kaido.

3. Các thành viên của SWORD

X Drake

X-Drake là một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Anh xuất hiện lần đầu trong loạt phim Quần đảo Sabaody. Một thời gian sau timeskip, anh gia nhập Hải tặc Vương quốc Động vật và trở thành một trong Flying Six, khiến anh trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong băng của Kaido. Trong một thời gian dài, có vẻ như Drake đã từ bỏ cuộc sống hải quân của mình và chuyển sang làm hải tặc, nhưng ở Wa Country, người ta đã tiết lộ rằng anh ấy đang phục vụ trong hải quân.

Anh ta thực sự là một phần của SWORD, và anh ta được cử đến Wano để phá hoại Kaido, nhưng anh ta đã không. X-Drake là một nhân vật mạnh mẽ sở hữu Ryu Ryu no Mi, Model: Allosaurus. Trái ác quỷ thuộc loại Zoan cổ đại, có nghĩa là nó mang lại cho anh ta khả năng hồi phục và sức chịu đựng cao hơn nhiều so với một hệ Zoan bình thường. Số phận của X-drakes vẫn chưa rõ ràng, nhưng nhiều khả năng anh ta vẫn còn sống và sẽ tập hợp lại với đội của mình.

X Drake
X Drake

Koby

Koby là một trong những nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong truyện. Khi gặp Luffy, cậu vẫn còn là một cậu bé đi mua sắm trên thuyền của Alvida. Koby muốn trở thành một sĩ quan hải quân, nhưng anh không đủ can đảm để chống lại Alvida. May mắn cho Koby, Luffy đã giúp anh ta trốn thoát, điều này cho phép anh ta bắt đầu cuộc sống như một thành viên của Thủy quân lục chiến. Kể từ khi gia nhập hải quân, sức mạnh của Koby đã được cải thiện rất nhiều.

Hiện tại, anh ấy đang giữ cấp bậc Đại úy Hải quân và anh ấy chắc chắn sẽ cải thiện và được thăng cấp thêm một hoặc hai lần nữa. Koby trở thành một phần của SWORD khi anh ta được nhìn thấy nói chuyện với X-Drake trên một con ốc sên trả lời. Koby tham gia vụ Rocky Harbour đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Anh ta cũng được Thủy quân lục chiến cử đi bắt Boa Hancock, nhưng nhiệm vụ bắt giữ vị lãnh chúa cũ của anh ta đã kết thúc thất bại và anh ta bị bắt cóc bởi băng hải tặc Râu đen, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Helmeppo

Ban đầu Helmeppo chỉ là đứa con hư hỏng của Thuyền trưởng Hải quân Morgan. Do danh tiếng đáng sợ của cha mình, Helmeppo đã có thể đe dọa người khác. Anh ấy không ngần ngại nói dối để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Sau khi bị đánh đập và chứng kiến ​​cảnh cha mình bị giam cầm, Helmeppo quyết định gia nhập Hải quân, nơi anh hợp tác với Koby.

Theo thời gian, cả hai đã trở thành những người bạn rất thân và họ ngày càng bền chặt với nhau. Trong khi người bạn của anh là Koby giữ chức thuyền trưởng trên biển, Helmeppo là thuyền trưởng của trung đội. Phong cách chiến đấu của Helmeppo khá độc đáo khi anh ta không sử dụng kiếm bình thường để chiến đấu mà sử dụng kukri. Helmeppo có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình, nhưng điều đó có thể thay đổi trong câu chuyện cuối cùng.

Hibari

Hibari xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện chỉ vài chương trước. Cô ấy đang ở trên một hòn đảo không xác định, nơi đóng vai trò là căn cứ của G-14. Cô được nhìn thấy cầu xin Hoàng tử Grus hành động để ngăn Koby bị bắt bởi băng hải tặc Râu Đen. Hibari đã được Helmeppo, bạn thân nhất của Koby, tham gia vào lời cầu xin của anh ấy. Có vẻ như cô ấy cảm thấy mắc nợ Koby vì sự giúp đỡ của anh ấy, đó là lý do tại sao cô ấy được nhìn thấy cầu xin Chuẩn đô đốc hành động.

Điều thú vị là Hibari dường như có cùng cách nói với Akainu. Cả hai đều sử dụng phương ngữ Hiroshima, khiến họ trở thành hai nhân vật duy nhất có phương ngữ độc đáo này. Vì vậy, có thể cô ấy có liên quan đến Đô đốc Hạm đội hiện tại bằng cách nào đó.

Hoàng tử Grus

Hoàng tử Grus là một hậu quân đô đốc và anh xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện trong một câu chuyện bìa về gia đình của Bege. Trong câu chuyện bìa, Grus dễ dàng đánh bại Gotti của băng hải tặc Xe tăng lửa, đây là một chiến công ấn tượng vì tên cướp biển này có số tiền thưởng lên tới 90 triệu quả mọng.

Với tư cách là Chuẩn đô đốc, Grus có rất nhiều quyền đối với các Thủy quân lục chiến khác. Có vẻ như Grus là một người đàn ông hợp lý khi anh ta từ chối xâm phạm lãnh thổ của Râu Đen ngay cả sau khi Helmeppo và Hibari cầu xin anh ta cứu Koby.

Các thành viên khác

Trong các chương gần đây, một số thành viên SWORD khác đã được giới thiệu, nhưng tên của họ không được tiết lộ. Công bằng mà nói, tổ chức này thậm chí còn có nhiều thành viên hơn, và họ sẽ sớm được tiết lộ. Một trong những giả thuyết phổ biến là Aokiji có thể là một phần của SWORD, đó là lý do tại sao Grus từ chối đến lãnh thổ của Râu Đen, vì cựu Đô đốc sẽ phải nổ tung vỏ bọc của mình để cứu cấp dưới của mình. Điều đó có thành sự thật hay không vẫn còn phải xem, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Tags: Khám phá là gì?

4. Kẻ thù của SWORD

Còn hiện tại, có thể kẻ thù của SWORD là những tên cướp biển hùng mạnh nhất, những kẻ khiến kế hoạch của SWORD thay đổi và thay đổi. Kẻ thù của SWORD  là Yonko và Shichibukai.

Kẻ thù của SWORD là Yonko và Shichibukai.
Kẻ thù của SWORD là Yonko và Shichibukai.

Nhưng có một điều vẫn chưa rõ ràng, đó là Chính phủ Thế giới có phải là kẻ thù của KIẾM hay không? Đây là điều mà người hâm mộ khá tò mò qua đoạn hội thoại giữa X Drake và Coby. Có vẻ như Chính phủ Thế giới và CP-0 vẫn chưa biết gì về sự hiện diện của SWORD, và X Drake cũng có phần thất vọng về những gì chính phủ đã làm.

Lực lượng này có phải là một nhóm của riêng họ, đi theo con đường riêng của họ và không phụ thuộc vào bất cứ điều gì của Chính phủ Thế giới?

5. SWORD sẽ hợp tác với quân cách mạng chứ?

Có 2 khả năng xảy ra cho trường hợp này:

Việc SWORD nghiêng về những tên cướp biển tai to mặt lớn, trong khi Quân đội Cách mạng lo truy đuổi Chính phủ thế giới cho thấy sự hợp tác giữa hai lực lượng này. Nếu tôi không nhầm thì Garp cũng có thể là một thành viên của SWORD và hợp tác với con trai mình – Dragon, nếu điều này là sự thật thì sẽ rất hạnh phúc.

Quân đội Cách mạng
Quân đội Cách mạng

Nếu SWORD không hợp tác với Quân đội Cách mạng, thì đây cũng là một lực lượng hoạt động để thực thi công lý thực sự trên toàn thế giới, và có lẽ nguyện vọng của lực lượng này cũng không khác nhiều so với Quân đội Cách mạng.

Cũng có một khả năng khác là mặc dù có cùng mục tiêu, KIẾM và quân cách mạng vẫn là kẻ thù của nhau.

Nguồn : Giapschool

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *