Backroom là gì? Nghe Backroom sợ quá – Giapschool

Backroom là gì, Backroom là gì trongcreepypasta , mạng xã hội, Giapschool chia sẻ những điều kinh hoàng Backroom mà không ai dám nhìn thấy.

Backroom là gì
Backroom là gì

Backroom là gì?

Backroom có thể là những nơi ẩm mốc. Trên thực tế, chúng là những không gian mê cung mà khi mất chúng, bạn sẽ đi từ phòng này sang phòng khác mà không tìm thấy lối ra. Bạn thậm chí có thể bắt gặp một số sinh vật kỳ lạ, khủng khiếp và đáng sợ đột nhiên xuất hiện ở đâu đó. Nếu bạn rơi vào căn phòng ở cấp độ đầu tiên, bạn có cơ hội thoát ra ngoài. Bạn chỉ cần bỏ qua mọi tiếng ồn và tìm ra lối thoát cho mình. Cấp càng cao, khả năng sống sót càng nhiều.

 

Backroom nó là một creepypasta, hoặc câu chuyện về một mê cung gồm các phòng, hành lang, cấp độ và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Mỗi phòng / cấp độ chứa tập hợp quái vật, quái vật và / hoặc thực thể của riêng nó.


Mỗi cấp độ cũng có những đặc điểm riêng. Không có cách nào an toàn cho ai đó vào Phòng sau.

 


Những người tự nhận đã từng ở đó cho biết họ thấy mình đang ở trong Phòng sau khi chạm vào bức tường cảm thấy không ổn, đi vào khu vực không cảm thấy phù hợp hoặc chỉ vô tình đến đó trong một giấc mơ. Mặc dù cái tên nghe có vẻ không nguy hiểm nhưng đừng để bị lừa.

Phòng sau được biết là cực kỳ nguy hiểm.


Các Ở phía sau bên trong creepypasta

một cách chính xác Đằng sau là gì là một câu hỏi khó trả lời. Backroom nó là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế, và kết quả là Backroom  nó không hoạt động theo cách mà chúng ta thường mong đợi không gian hoạt động.

Backroom làm tất cả những điều khác mà chúng tôi nghĩ, Backroom  Tôi không nên làm điều đó. Chúng được cho là có diện tích 600 triệu dặm vuông, nhưng đó có thể chỉ là một ước tính, hoặc thậm chí là một sự tương tự, gần như tâm trí con người của chúng ta thực sự có thể tiếp cận được chúng. Tất nhiên, các phép đo chiều dài và diện tích không nhất thiết giống như trong mặt phẳng bình thường của sự tồn tại của chúng ta.

Thời gian cũng vậy, hoạt động khác nhau trong Backroom; Những gì tưởng chừng như một khoảnh khắc có thể là vĩnh cửu, và ngược lại.

Mặt sau thường xuyên, mặc dù không phải luôn luôn, trông giống như một tòa nhà văn phòng lâu đời nhất, tồi tệ nhất mà bạn từng thấy. Backroom  nó chủ yếu bao gồm một mê cung của các phòng và hành lang, tất cả đều có màu vàng trông rất điên rồ, với những tấm thảm cũ, ẩm ướt và những lựa chọn giấy dán tường có vấn đề.

Backroom được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang liên tục vo ve và vo ve với độ rõ nét đáng kinh ngạc. Các phòng và hành lang thường không có đồ đạc, mặc dù đôi khi có thể xuất hiện một chiếc ghế hoặc bàn đơn độc. Backroom  không có cửa sổ

Backroom là gì
Backroom là gì

Nguồn gốc Backroom

Backroom được biết đến lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 4 năm 2018. Một người dùng bí ẩn đã đăng lên 4chan một hình ảnh với chủ đề là hình ảnh bị nguyền rủa. Dịch là những bức ảnh bị nguyền rủa. Một năm sau, một người dùng ẩn danh khác đã đăng tải lại bức ảnh đó vào ngày 14/5/2019 với một dòng nội dung cũng là câu mở đầu “huyền thoại” của Backroom. Ngay sau đó, bức ảnh này cũng được chia sẻ trên Reddit và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Backroom chính thức có trang Wikidot của riêng mình vào ngày 28 tháng 3 năm 2020 do người dùng Shroom Did Spencer thành lập. Từ đây, hậu phòng chính thức được tách ra thành một nhánh riêng với các bộ truyện creepypasta, chẳng hạn như SCP Foundation (một tổ chức hợp tác viết truyện kinh dị, khoa học viễn tưởng …).

Backroom là gì
Backroom là gì

Các Bên ngoài phía sau creepypasta

Backroom là một meme nó đã trở thành một dự án viễn tưởng hợp tác, trong đó bất kỳ ai cũng có thể tự do đóng góp hoặc tham gia theo bất kỳ cách nào họ thấy có ý nghĩa nhất.

Riêng tôi sự trách móc không thực sự tồn tại, nhưng khi bạn tham gia vào họ và những câu chuyện thần thoại rộng lớn của họ – với tư cách là một độc giả, một nhà văn, một nghệ sĩ … – thì tốt nhất bạn nên chơi với những điều mà tôi thường coi là quy tắc của NoSleep: Khi nào bạn ở đây, mọi thứ đều là thật, ngay cả khi nó không phải, nghĩa là Backroom có ​​thể không tồn tại như một nơi thực tế, nhưng bạn sẽ làm được. Hãy tận dụng tối đa trải nghiệm nếu bạn sẵn sàng ngừng hoài nghi và coi chúng là điều hiển nhiên khi bạn đọc về chúng, viết về chúng hoặc đắm mình trong chúng. sự trách móc chỉ vui hơn theo cách đó.

Nếu bạn đã quen thuộc với SCP Foundation, có thể bạn sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng giữa cách chúng hoạt động với Backroom như các dự án viễn tưởng hợp tác quy mô lớn, ví dụ như việc sử dụng wiki hoạt động như một trung tâm nơi các huyền thoại có thể đến với nhau.

Các câu hỏi liên quan backrooms là gì?

backrooms wiki
dreamcore là gì
backroom level 1
backrooms game
the backrooms có thật không
backrooms creepypasta
creepypasta là gì
backrooms levels

Video Backrooms Là Gì

Video: “Backrooms Là Gì ?”

Video: Backrooms Là Gì? Điều cơ bản về The Bcakrooms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *