Top 6+ website dịch truyện kiếm tiền nhiều nhất | Giapschool

Từ lâu, dịch truyện kiếm tiền đã trở thành công việc có thu nhập cao của những người yêu thích viết lách. Nếu bạn muốn dịch truyện trong thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập hoặc xây dựng nguồn thu nhập chính của mình, hãy chọn một trang web hoặc ứng dụng uy tín. Hơn 5 ứng dụng / trang web dịch truyện trả phí nhanh và uy tín này mà bạn có thể xem và lựa chọn.

Bạn thích cái gì nhất viết Nếu bạn có kiến ​​thức ngoại ngữ tốt và muốn tìm việc tại nhà vào thời gian rảnh rỗi dịch truyện kiếm tiền đó là một gợi ý tốt cho bạn. Chỉ cần tham gia, nhận một công việc tại một trong những Trang web dịch tiếng Anh trả phídịch truyện tiếng Hàn… là được yên thân làm việc và có cơ hội tăng thu nhập.

 

Dịch truyện kiếm tiền
Dịch truyện kiếm tiền

Trang web dịch truyện thanh toán nhanh và uy tín

5 ứng dụng dịch trang web / truyện hàng đầu giúp kiếm tiền nhanh chóng và nổi tiếng

1. Dịch truyện kiếm tiền trên Wattpad

Không chỉ là trang đọc truyện, Wattpad còn là trang web kiếm tiền của nhiều người hiện nay. Nội dung truyện trên trang Wattpad rất phong phú và đa dạng với nhiều thể loại khác nhau, từ truyện ngôn tình, truyện hài hước đến khoa học viễn tưởng, truyện kinh dị của nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, tại đây bạn có thể lựa chọn một dự án dịch truyện phù hợp, thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, Wattpad không khắt khe, thời gian làm việc linh hoạt nên bạn có toàn quyền quyết định thời gian làm việc của mình.

Trang web: Wattpad.com

Video: Cách Đọc Truyện Online Kiếm tiền 500k / ngày cho sinh viên

2. Dịch manga để kiếm tiền với Mangatoon

Mangatoon cũng là một trang web đáng tin cậy và an toàn để viết và dịch truyện kiếm tiền. Giá dịch thuật trên trang Mangatoon cũng rất rõ ràng, vì vậy bạn có thể chắc chắn biết mình kiếm được bao nhiêu sau mỗi lần dịch. Phiên bản miễn phí nếu bạn đam mê manga, hãy tham gia website dịch truyện manga để kiếm tiền Mangatoon dịch truyện để tăng thêm thu nhập đó.

3. Những câu chuyện bên lề kiếm tiền cùng Webtruyen

ứng dụng chuyển tiền nhanh

Giao diện webtruyen

Webtruyen (hay còn gọi là Dtruyen.com) là tổng hợp những truyện ngôn tình hay được nhiều bạn đọc yêu thích. Ngoài ra, Webtruyen còn có nền tảng cho phép người dùng truy cập để dịch truyện, viết truyện kiếm tiền online. Tuy nhiên, khác với những trang web và app trước đây, truyện của Webtruyen hầu như đều lấy cốt truyện ngôn tình Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn có khả năng dịch truyện Trung Quốc thì đừng bỏ qua trang web này nhé. Bản dịch của bạn càng nhiều lượt xem, thu nhập của bạn càng tăng, bạn có thể chuyển đổi thành tiền.

Trang web: dtruyen.com

4. Dịch truyện kiếm tiền với Sstruyen

Sstruyen là website đọc truyện online với nhiều thể loại khác nhau như truyện ngôn tình hiện đại, truyện teen, truyện xưa, truyện kiếm hiệp đang được rất nhiều người yêu thích. Tương tự như các website trên, Sstruyen cũng có nền tảng viết truyện và dịch thuật giúp người dịch tăng thu nhập và giúp kho truyện của mình đa dạng và phong phú hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dùng. Khi bạn đăng ký dịch hoặc viết truyện, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, nếu truyện của bạn có nhiều người đọc, bạn sẽ nhận được nhuận bút cao và hấp dẫn.

Trang web: sstruyen.com

5. Ứng dụng viết truyện, kiếm tiền với Vnkings

Một trang web dịch truyện kiếm tiền khác là Vnkings. Mặc dù mới thành lập gần đây nhưng Vnkings được nhiều người đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Hơn hết, khi bạn viết và dịch truyện tại đây, bạn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn.

Trang web: Vnkings.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-truyen-kiem-tien-65892n.aspx
Ngoài những trang web trên, phải kể đến những trang web uy tín chuyên dịch và viết truyện kiếm tiền như Upwork, Iwriter, Dembuon.vn, Bookstore, Truyenfull …. Nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt. , bạn có thể Nếu bạn viết hay, đừng bỏ lỡ cơ hội này để dịch truyện kiếm tiền hoặc viết review để kiếm tiền. Nếu bạn chăm chỉ, tận dụng thời gian rảnh rỗi hoặc làm việc cả ngày thì số tiền nhận được để kiếm tiền trên web, viết review kiếm tiền hiệu quả còn cao hơn cả lương đi làm. .

 

Nếu bạn có kiến ​​thức về ngoại ngữ và biết tiếng Trung, bạn có thể thử dịch truyện tranh để có thêm thu nhập. Dịch truyện không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn giúp rèn luyện ngoại ngữ. Cách tính lương dịch thuật chủ yếu dựa vào độ hấp dẫn của bộ truyện, số lượt xem, độ dài của truyện,… Nếu bạn làm thêm một chút thì thu nhập của bạn sẽ cao hơn.

Xem thêm: Viết truyện kiếm tiền
Xem thêm: Viết bài đánh giá kiếm tiền online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *