Truki là ai? Điều thú vị về Truki ít người biết đến – Giapschool

Truki là ai, Truki bao nhiêu tuổi, Truki có gì đặt biệt. Giapschool chia sẻ mọi điều về Truki ít người biết nhất, cùng theo dõi bài viết bên dưới của chúng tôi để biết Truki là ai nhé!

Truki là ai? Điều thú vị về Truki ít người biết đến
Truki là ai? Điều thú vị về Truki ít người biết đến

Truki là ai?

Truki tên thât là Kiên là một người rất giỏi leo tháp được giới trẻ đặt cho biệt danh là idol leo tháp, đây là biệt danh do người chơi Playtogether đặt cho Kiên có tên tài khoản là Truki, một siêu cao thủ trong game Playtogether.

Truki là Truki không ngủ là một tài khoản Youtube với các video về game Playtogether với hơn 21.000 lượt đăng ký và các video có hàng nghìn lượt xem được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Giới thiệu về game Play Together 

Play Together là một game nhập vai vui nhộn và hấp dẫn, ngoài ra Play Together có một lượng fan hùng hậu và game được phát hành bởi HAEGIN. Người chơi có thể chơi cùng nhau trên đám mây trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn mà không cần tải xuống hoặc cài đặt trò chơi.

Mẹo chơi Play Together cho người mới bắt đầu
Mẹo chơi Play Together cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ đóng vai một cô gái hoặc một chàng trai tự thiết lập bản thân khi bắt đầu trò chơi. Các nhân vật của bạn sẽ được sống trong một thế giới thú vị (cả ở thành phố và nông thôn), con người ở đây rất thân thiện, các mini game ở khắp mọi nơi giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm trại trong trại, câu cá, rèn luyện sức khỏe và giải trí. Một điều thú vị là tất cả các hoạt động này đều hoàn toàn miễn phí, càng nhiều người tham gia trò chơi sẽ càng nhận được nhiều quà, Giapschool chia sẻ đến bạn.

Gợi ý tìm kiếm các kết quả có liên quan

  • Truki là ai
  • Truki tên thật là gì
  • Truki sinh năm bao nhiêu
  • Truki TikTok
  • Truki và JayT

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *