Zed và Shen là gì? Top những tướng mạnh nhất trong LMHT? – Giapschool

Zed và shen là gì? zed và shen có quan hệ gì trong quá khứ? Top những tướng mạnh nhất trong LMHT? Đây là những vấn đề mà các game thủ LMHT quan tâm. Cùng Giapschool tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Zed và shen là gì?

Trong LMHT Zed và shen giống như hai kẻ thù không đội trời chung vậy, khiến mọi người nhầm tưởng. Nhưng thật sự không phải vậy zed và shen có quan hệ như hai anh em ruột với nhau và luôn giúp nhau mỗi khi gặp khó khăn.

Zed là ai?

Cực kỳ tàn nhẫn và không chút xót thương, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức do hắn tạo ra với ý đồ quân sự hóa võ thuật và ma thuật truyền thống ở Ionia để đánh đuổi quân xâm lược Noxus. Trong cơn tuyệt vọng giữa cuộc chiến, hắn khai mở thể bóng tối bí mật—thứ ma thuật tà ác mạnh mẽ nhưng không kém phần nguy hiểm và dễ tha hóa. Zed luyện hết các cấm thuật này để tiêu diệt bất kỳ thứ gì hắn coi là hiểm họa cho quốc gia hay hội kín hắn lập ra.

Zed và Shen là ai?
Zed và Shen là ai?

Xem thêm: Top nhún là gì?

Shen là ai?

Shen là thủ lĩnh hội chiến binh bí mật mang tên Kinkou, Mắt Hoàng Hôn. Anh khao khát được tránh xa những rối loạn của cảm xúc, định kiến, cái tôi cá nhân, và đi trên con đường vô hình giữa thế giới linh hồn và vật chất. Mang nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa hai bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và cả bằng năng lượng thần bí chống lại bất kỳ kẻ nào dám đe dọa nó.

Zed và Shen có quan hệ gì trong quá khứ

Zed và Shen từng là đồng môn khi hai người cùng một môn phái và học võ công từ một thầy.

Zed được Grand Master Kusho nuôi dưỡng từ khi cậu chỉ là một đứa trẻ tóc đỏ đi qua hội KinKou. Với trí thông minh vượt trội và tài năng thiên bẩm, Zed nhanh chóng vượt mặt đồng nghiệp và trở thành cánh tay đắc lực của Kusho.

Shen, con trai của Master Kusho, đã biết về số phận của mình ngay khi anh biết đi. Anh ấy tự động nghiên cứu văn hóa và triết lý của Kinkou, điều này sẽ gây ấn tượng với tất cả các thành viên được giáo dục anh ấy. Anh ấy đã học cách cân bằng cảm xúc của mình, trở nên giống như cha mình, và đặt mình trên con đường trở thành chủ nhân tiếp theo của Kinkou.

Zed và Shen ai mạnh hơn?

Tuy nhiên, có một vấn đề, như chúng ta thấy trong phim “Phép thuật hoang dã”, Zed sẽ không bao giờ đấu với hắn một cách công bằng. Zed sẽ tấn công Shen, Shen sẽ đánh bại họ nhưng năng lượng mà anh ta sử dụng để làm điều đó sẽ mang lại cho Zed một lợi thế lớn. Điều đó cũng cho thấy rằng Zed hơi nóng tính và có thể mắc sai lầm nên 1v1 Shen chắc chắn có thể giành chiến thắng nhưng theo chúng tôi được biết thì Zed sẽ là người được yêu thích nhất.

Xem thêm: Obunga là gì? Mọi Điều Về Obunga? Đúng Nhất

Những tướng mạnh nhất trong LMHT

Aurelion Sol

Xếp ở vị trí đầu tiên không ai khác chính là Ác Long Thượng Giới Aurelion Sol. Aurelion Sol được sinh ra từ khởi nguyên của vũ trụ. Con Rồng Thượng Long này có sức mạnh được đánh giá là gần như vô hạn, có thể hủy diệt hay kiến tạo bất kỳ một hành tinh hay thực tại nào Sol muốn. Vị tướng này còn được biết đến như là người tạo ra ánh sáng cho vũ trụ, giúp vạn vật sinh sôi và phát triển. Vì vậy, sức mạnh tối thượng của Aurelion Sol là điều chúng ta không cần phải bàn cãi.

Bard

Bard là một thực thể quyền năng, một Celestials, một nghệ sĩ bí ẩn và vĩnh cửu xuất hiện kể từ khi vũ trụ chưa hình thành. Từ thuở sơ khai, Bard đã trôi dạt khắp vũ trụ lặng thinh một cách vô định. Thay vì sử dụng giọng nói, Bard cả trong cốt truyện lẫn trò chơi đều sử dụng tiếng hát, tiếng chuông, giai điệu và những âm thanh kỳ lạ để thu hút các meep cùng ông du hành qua những vì sao.

Bard, vị tướng có sức mạnh đáng sợ trong LMHT
Bard, vị tướng có sức mạnh đáng sợ trong LMHT

Về sức mạnh, vì là một thực thể vũ trụ nên Bard biết và sở hữu sức mạnh tương tự của các Celestials khác. Bard cũng có khả năng du hành qua mọi chiều không gian và thời gian giống như cách Zoe đi dạo vậy. Tuy nhiên, Zoe thì đi lang thang để chơi, còn Bard thì theo dõi sự thay đổi của những sự kiện lớn lao và can thiệp khi cần thiết. Từ những sự kiện tại Runeterra, sự kiện sụp đổ đĩa mặt trời của đế chế Shurima, sau đó là cuộc đại chiến Darkin, Vua Suy Vong và đảo Phước Lành, hay cuộc chiến tranh Cổ Ngữ… Bard đóng vai trò như một người giữ gìn sự công bằng cho vạn vật, mọi vũ trụ và mọi thực tại, đặc biệt trong cuộc chiến của các thực thể đến từ Hư Không.

Dù đã nhận được sự chỉnh sửa về cốt truyện từ Riot Games để liên kết chặt chẽ hơn với những hoạt động của Bard trên Runeterra vào năm 2020 nhưng sức mạnh của một thực thể xuất hiện từ khi vũ trụ còn chưa được hình thành, chứng kiến Aurelion Sol kiến tạo nên những ngôi sao, thắp sáng vũ trụ tăm tối là không thể xem thường.

Zoe

Xếp ở vị trí thứ 3 là Zoe. Cô nàng là một thực thể cổ xưa, sứ giả vũ trụ của Targon truyền bá những sự kiện trọng đại có thể thay đổi thế giới. Đừng để vẻ ngoài trẻ con đánh lừa, chỉ cần sự hiện diện của Zoe cũng đã đủ sức bẻ cong thực tại. Sức mạnh của Zoe không đến với cô theo một cách truyền thống, cô không dành được một chiến thắng vĩ đại trước vô vàn kẻ thù hay sở hữu một lý tưởng cao cả và sống chết với nó, mà sức mạnh đến với Zoe từ sự hồn nhiên nghịch ngợm của một đứa trẻ bình thường.

Zoe nhận được sức mạnh và du hành đến mọi chiều không gian từng được tồn tại để vui đùa, đôi khi là cả trêu chọc chú rồng không gian nhàm chán Aurelion Sol. Chẳng ai thực sự biết mục đích và lý tưởng sống của Zoe là gì, chỉ biết cô nàng di chuyển khắp nơi, nghịch ngợm cả những vì sao trên bầu trời.

Sự lố lăng của Zoe trong cốt truyện là vậy nhưng trong trò chơi, cô nàng còn bị nhiều người chơi ghét hơn vì quá khó chịu. Từ lượng sát thương khủng từ Nghịch Sao đến những tình huống Bong Bóng Ngủ, không khó để cô nàng sở hữu lượng người anti và vote xóa nhiều nhất trò chơi kể từ thời điểm ra mắt.

Aatrox

Aatrox không phải là tên vị tướng mà chúng ta vẫn thường gọi mà lại chính là tên cây kiếm mà vị tướng đó cầm trên tay. Theo cốt truyện mới, Aatrox từng là người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không. Hoàn thành việc đóng cánh cổng Hư Không lớn nhất lại nhưng những thể Thăng Hoa còn sống sót, tự gọi mình là Thái Dương Tộc, đã mãi mãi bị biến đổi bởi những gì mà họ phải chạm trán. Dù Shurima có được vinh quang, nhưng họ đã đánh mất thứ gì đó trong chiến thắng… kể cả Aatrox cao quý.

Aatrox
Aatrox

Shurima sụp đổ như mọi đế chế khác sau sự tranh quyền lực của Xerath và Azir. Không còn tổ quốc để bảo vệ, không còn kẻ thù Hư Không, các Thái Dương Tộc bắt đầu xâu xé lẫn nhau. Những người yếu thế đã trốn thoát sử dụng cái tên Darkin để thể hiện sự khinh miệt với những chiến binh sa ngã. Cảm nhận được mối nguy hại của những Darkin tới Runeterra, các Thượng Nhân Targon đã nhúng tay vào để diệt trừ hậu họa. Thượng Nhân Hoàng Hôn Zoe dạy người phàm cách bẫy Darkin, Thượng Nhân Chiến Tranh Pantheon cũng tập hợp đội quân để chống lại chúng. Các Darkin chống trả nhưng thất bại, Aatrox bị giam cầm linh hồn trong cây kiếm mà phải hàng nghìn năm sau mới có thể giải thoát. Không thể tìm lại thể Thăng Hoa trước đây, Aatrox quyết định tàn sát tất cả những nơi hắn đi qua như tộc Man Di của Tryndamere và nung nấu ý định trả thù những người, vị thần núi Targon đã đày đọa hắn như thời điểm hiện tại.

Kindred

Kindred là một thực thể quyền năng và phản chiếu hai mặt của cái chết. Người ta biết đến sự hiện diện của Thợ Săn Vĩnh Hằng lần đầu là qua một chiếc mặt nạ cổ không biết được ai khắc trong nghĩa địa của một dân tộc bị lãng quên từ lâu. Kindred là hiện thân của cái chết và chỉ có thể được diện kiến vào giây phút cuối cùng của cuộc đời. Kindred sở hữu hai thực thể, Cừu, nửa ôn hòa, đề nghị một sự ra đi êm ái dành cho những người chấp nhận cái chết, hạ gục nạn nhân với những mũi tên nhanh và dứt khoát. Sói, mặt đáng sợ và khát máu của Kindred sẽ truy đuổi và ngấu nghiến linh hồn họ.

Chối bỏ Kindred là chối bỏ cái chết, chối bỏ trật tự của tự nhiên. Chỉ có ít kẻ khốn cùng trốn tránh đôi thợ săn này. Những kẻ đào thoát ngoan cố đó chẳng có chốn dung thân, chỉ là những ác mộng không dứt. Vì vậy, không khó để Kẻ vận chuyển cái chết có vị trí top 5 trong BXH lần này.


Kết Luận: Trên đây là Profile Zed và Shen là gì? zed và shen có quan hệ gì trong quá khứ được Giapschool tổng hợp chia sẻ lại với bạn. Nếu cảm thấy hay, hãy theo dõi Giapschool để có những thông tin hay hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *